4 bà mẹ đơn thân xinh đẹp và tài năng của showbiz Việt

4 bà mẹ đơn thân xinh đẹp và tài năng của showbiz ViệtTrong showbiz Việt, không ít nhiều người đẹp chấp nhận những tổn thương từ người đàn ông mà mình yêu thương nhất. Họ cố gắng vượt qua khó khăn, sóng gió cuộc đời và có cả lời chê bai của dư luận để mạnh mẽ và trở thành người những mẹ đơn thân xinh đẹp, tài năng nhất khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

4 bà mẹ đơn thân xinh đẹp và tài năng của showbiz Việt

Phương Thanh

Ca sĩ Phương Thanh được xem là ca sĩ nổi tiếng nhất và giàu có nhất những năm cuối thập niên 90 – thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp. Xung quanh chị cũng xuất hiện không ít người đàn ông nhưng Phương Thanh chưa bao giờ công khai mối tình nào với công chúng. Chính vì điều này khán giả bị “sốc” khi năm 2004 Phương Thanh bất ngờ ở ẩn để sinh con, trở thành bà mẹ đơn thân. Và chị cũng chưa bao giờ chia sẻ về người chồng – người cha của con. Thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp nên việc tạm ngưng đi hát để sinh con cũng khiến Phương Thanh thiệt hại đến vài tỷ đồng thời đó.

top-ba-me-don-than-dang-nguong-mo-nhat-showbiz-viet

Ngoài biệt danh Bé Gà – tên thân mật của con gái thì Phương Thanh cũng không tiết lộ gì thêm về hình ảnh của con trước báo chí. Thời điểm đó, Phương Thanh cũng nhận không ít “gạch đá” từ dư luận về việc làm bà mẹ đơn thân với lý do chị là người sẽ ảnh hưởng nhiều đến công chúng, việc chưa có gia đình nhưng có con chưa được dư luận chấp nhận.

top-ba-me-don-than-dang-nguong-mo-nhat-showbiz-viet

Nhưng đến thời điểm hiện tại, con gái Phương Thanh đã lớn và chị cũng chưa bao giờ công khai hình ảnh con gái trước công chúng, thỉnh thoảng chị chia sẻ những câu chuyện và tình cảm về con gái nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Cát Phượng

Cuộc hôn nhân sớm tan vỡ của Cát Phượng và chồng cũ Thái Hòa thì chị đã một mình nuôi con khôn lớn. Con trai của Cát Phượng càng lớn càng đáng yêu và là chỗ dựa tinh thần cho chị. Với tình cảm dành cho con và tổn thương từ cuộc hôn nhân khiến Cát Phượng cũng không còn mặn mà gì với hôn nhân mà chỉ muốn ở vậy chăm sóc cho con trai.

Một trong những diễn viên  ngôi sao một thời được đông đảo khán giả yêu thích, thế nhưng cuộc sống tình cảm của Việt Trinh lại khá lận đận và trắc trở.

top-ba-me-don-than-dang-nguong-mo-nhat-showbiz-viet

Xuân Lan

Xuân Lan sinh con ngay sau khi ly dị chồng và trở thành bà mẹ đơn thân. Cuộc sống và công việc đã bận rộn ngày càng vất vả hơn khi một mình chăm con nhưng người đẹp vẫn chia sẻ cuộc sống hiện tại khá hạnh phúc với tình cảm dành cho con gái yêu. Bé Thỏ càng lớn càng xinh và cũng thường xuất hiện bên cạnh mẹ trong các sự kiện.

top-ba-me-don-than-dang-nguong-mo-nhat-showbiz-viet

Cát Tường

Diễn viên, MC Cát Tương đã không phải là cái tên lạ ở trong giới nghệ sĩ của miền Nam. Trong khi sự nghiệp của chị đang thênh thang, thì lúc này Cát Tường đã quyết định lấy chồng, cô đã chấp nhận bỏ nghề để về quê nhà làm một công việc không có liên quan gì đến nghệ thuật.

Hạnh phúc tưởng chừng như sẽ vẹn nguyên khi diễn viên Cát Tường hạ sinh đứa con gái đầu lòng. Vậy nhưng, khi tình yêu của cô đang ở mức tròn đầy nhất, thì Cát Tường lại quyết định ly hôn. Gia đình Cat Tường tan vỡ, còn sự nghiệp bắt đầu xuống dốc. Cuối cùng Cát Tường phải nguôi con một mình trước những lời dèm pha của dư luận.

Xem thêm: Top bà mẹ đơn thân đáng ngưỡng mộ nhất showbiz Việt

top-ba-me-don-than-dang-nguong-mo-nhat-showbiz-viet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *