Album đầu tay của Mỹ nam Bolero Nguyễn Ngọc Sơn

Album đầu tay của Mỹ nam Bolero Nguyễn Ngọc Sơn –   Hot boy Bolero Nguyễn Ngọc Sơn không còn là cái tên xa lạ với chúng ta, anh được nhiều người biết đến khi anh tham gia chương trình Thần tượng Bolero 2017. Sỡ hữu một giọng hát ngọt ngào, gương mặt điển trai cùng với body chuẩn, anh là niềm ao ước của rất nhiều người. Bài viết dưới đây của Falarmonia23.com sẽ nói về album đầu tay của chính mỹ nam này.

Album đầu tay của Mỹ nam Bolero Nguyễn Ngọc Sơn

Trong một buổi họp báo ra mắt album đầu tay vào đúng ngày sinh nhật của mình, thì “Mỹ nam Bolero” Nguyễn Ngọc Sơn tiết lộ rằng anh đã sắp tới là anh sẽ về đầu quân và sẽ làm ca sĩ độc quyền tại Trung tâm Vân Sơn.

album-dau-tay-cua-mỹ-nam-bolero-nguyẽn-ngọc-son1

Sở dĩ Nguyễn Ngọc Sơn đã được Trung tâm Vân Sơn chú ý vì Sơn có được một giọng hát khá đẹp và truyền cảm nó rất phù hợp với chính dòng nhạc trữ tình. Cho nên ở trong cuộc thi Solo cùng với Bolero 2015, Sơn cũng đã lọt chung kết (Top 6) và tạo được một dấu ấn riêng với cả ban giám khảo cũng như là khán giả khi xem chương trình. Hơn nữa thì Ngyễn Ngọc Sơn lại sở hữu được ngoài hình khá điển trai, nam tính cho nên anh được báo chí và truyền thông đặt cho biệt danh đó là “Mỹ nam Bolero”.

Sinh ra và lớn lên ở tại TP.HCM, tại trong 1 gia đình được có truyền thống 4 đời đều làm nghệ thuật nên sau khi anh rời khỏi ghế nhà trường Nguyễn Ngọc Sơn đã đi theo nghiệp ca hát. Trong các năm đầu tiên thì Sơn theo dòng nhạc trẻ sôi động và đã đi hát khắp nơi, nhiều nhất là những tỉnh miền Tây. “Sau khi trải qua các thăng trầm với nghề, cộng với các biến cố về tình cảm, công việc và cuộc sống… thì Ngọc Sơn thấy mình không còn được sôi nổi, trẻ trâu như lúc trước nữa và tin rằng mình đã đủ được sự chính chắn để thể hiện dòng nhạc trữ tình Bolero.

album-dau-tay-cua-mỹ-nam-bolero-nguyẽn-ngọc-son2

Nên Sơn cũng đã quyết định chọn dòng nhạc này để làm bước đi vững chắc cho chính mình, qua đó cũng có thể gửi gắm được tâm tư tình cảm của mình cũng như là truyền tải được đến cho các khán giả”, Nguyễn Ngọc Sơn đa tâm sự.

Kể từ sau cuộc thi Solo cùng với Bolero, đến bây giờ thì Nguyễn Ngọc Sơn mới tạo cho mình được một sản phẩm âm nhạc riêng, đó chính là album đầu tay Tuyệt phẩm Khúc tình xưa – của Mỹ nam Bolero Nguyễn Ngọc Sơn.

Đây cũng chính là album mà Sơn đã ao ước từ rất lâu rồi nay mới thực hiện được để mà tri ân tất cả cho những ai yêu thương và để ủng hộ Sơn trong suốt thời gian qua.

Khi về với Trung tâm Vân Sơn, thì chắc chắn Nguyễn Ngọc Sơn sẽ chịu được sự quản lý cũng như để tạo sự phát triển hơn nữa cho con đường ca hát của mình. Đó cũng chính là bước đệm thứ 2 và nó đã đánh dấu được một bước ngoặt mới đầy triển vọng của chính Nguyễn Ngọc Sơn ở trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *