Angela Phương Trinh đã sửa mũi đến 5 lần

Angela Phương Trinh đã sửa mũi đến 5 lần – Cô nàng sinh năm 1995 này được cho là đã bị nghiện dao kéo đến mức cô đã sửa mũi đến tận 5 lần. Để biết chi tiết về chuyện này thì các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Angela Phương Trinh đã sửa mũi đến 5 lần

Sự thật về việc Angela Phương Trinh đã sửa mũi đến 5 lần

Tuy sinh vào năm 1995 nhưng Phương Trinh đã bị cho là nghiện chuyện “dao kéo” đến nỗi cô đã từng sửa riêng chiếc mũi của cô đến 5 lần.

angela-phuong-trinh-da-sua-mui-den-5-lan-1

Đó là tiết lộ của một số vị bác sĩ nổi tiếng ở tại Việt Nam, từng “dao kéo” cho cô diễn viên rất lắm tài, nhiều tật này.

Theo như lời kể của vị bác sĩ thẩm mỹ danh tiếng, thì người đẹp Angela Phương Trinh đã đến bệnh viện của ông để sửa đến 4 lần, dù nhiều lần ông đã khuyên cô rằng mũi của cô đã đẹp, không cần sửa nữa.

Sự thật việc việc Angela Phương Trinh sửa mũi đến 5 lần

Chiếc mũi kỳ dị sau khi cô sửa lần thứ 5 của Phương Trinh vào năm ngoái.

Thế nhưng cô nàng này vẫn nhất quyết đòi sửa thêm một lần nữa vào khoảng tháng 11- 12 của năm ngoái. Vị bác sĩ này đã 4 lần sửa mũi cho Phương Trinh khi đang đi công tác nước ngoài, ông khuyên Phương Trinh nên đợi ông về đã.

Quá nôn nóng, nên Phương Trinh đã tìm đến một bác sĩ thẩm mỹ khác, để tiến hành phẫu thuật. Hậu quả là, những phóng viên mảng văn hoá, khán giả cũng đã choáng váng với chiếc mũi mất cân đối, to đùng và khoằm của cô, khi Phương Trinh xuất hiện trở lại, vào trong khoảng tháng 12/2012. Chiếc mũi bị sửa hư của cô nàng cũng đã trở thành đề tài ở trên mọi mặt báo.

angela-phuong-trinh-da-sua-mui-den-5-lan-2

Chiếc mũi trước và sau khi sửa lần thứ 5 của Phương Trinh.

Khi mà vị bác sĩ thẩm mỹ nói trên trở về Việt Nam sau chuyến công tác của ông, thì Phương Trinh đã đề nghị ông khắc phục giúp chiếc mũi đã bị sửa hư. Vì uy tín nghề nghiệp, nên vị bác sĩ danh tiếng này đã từ chối.

Theo vị bác sĩ này, thì gần như trên người Phương Trinh, đã không có chỗ nào sửa được mà cô không nên tiến hành “mông má”, từ ngực, mông, cằm…

Vị bác sĩ nói: ông “Sửa nát hết, không còn chỗ nào để sửa nữa cả”.

Trong khi đó, thì phản ứng về những lời chia sẻ của chính vị bác sĩ này, Phương Trinh đã cho biết, cô khá bất ngờ với những thông tin này. “Bà mẹ nhí” cho hay, cô đã không biết vị bác sĩ này là ai, và theo thông tin trên là không có thật. Phương Trinh cũng đã tiết lộ rằng cô nàng chỉ sửa mũi duy nhất 1 lần ở tại một thẩm mỹ viện tại Hàn Quốc. Phương Trinh cũng không muốn nói nhiều về vấn đề này, cô cho rằng:”Thanh giả tự thanh” – sự trong sạch nó sẽ tự nói lên tất cả mà cô không cần giải thích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *