Angela Phương Trinh quê ở đâu? Thông tin về Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh quê ở đâu?Angela Phương Trinh không chỉ là nữ diễn viên mà còn là một ca sĩ xinh đẹp, quyến rũ nhất nhì showbiz Việt. 

Angela Phương Trinh quê ở đâu?

Angela Phương Trinh sinh ra và lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh.

Angela Phương Trinh sinh ngày 8 tháng 2 năm 1995.

Angela Phương Trinh tên đầy đủ là Lê Ngọc Phương Trinh.

Angela Phương Trinh được biết đến với vai trò là một cô ca sĩ tự do, là người dẫn chương trình, một người mẫu ảnh động vật và là diễn viên điện ảnh với vai diễn “Người mẹ nhí”, đây cũng là một vai diễn đem đến cho cô nhiều thành công nhất. Ngoài ra cô còn được tham gia vào trong các bộ phim khác như: phim Kính vạn hoa, Mùi ngò gai, phim Bàn phím anh hùng….

Bố của cô làm thợ may và mẹ cô thì bán xôi vỉa hè để bươn trải trong cuộc sống, nhưng Angela Phương Trinh thì không phải chịu vất vả và cô có được một tuổi thơ khá yên bình. Giống như các bạn bè cùng chăng lứa với mình, Angela Phương Trinh luôn được bố mẹ thương yêu và đầu tư cho học tập rất đầy đủ. Ngoài ra, cô còn được những người thân luôn tạo mọi điều kiện để cô tham gia hoạt động nghệ thuật sau khi cô có được vai diễn đầu tay trong phim “Kính vạn hoa” vào năm cô 7 tuổi.

Ở giai đoạn mới bén duyên với nghề nghiệp diễn viên, mọi hoạt động nghệ thuật của Angela Phương Trinh đều có luôn sự giám sát chặt chẽ từ bố. Mỗi lần Angela Phương Trinh đi đến phim trường, bố ruột của cô đều luôn sắp xếp công việc và mọi thời gian để đi cùng với con gái.

Năm 2005 diễn viên Angela Phương Trinh đang đi theo học chương trình tiểu học. Trong khoảng thời gian này, cô đã chăm chỉ học tập và luôn đạt được nhiều thành tích khá cao. Ngoài có học lực giỏi, diễn viên Angela Phương Trinh còn được các thầy cô, các bạn bè thương yêu, bình bầu cô làm lớp trưởng.

Với việc cô tiếp thu được các kiến thức tốt và luôn có được điểm số ổn định, diễn viên Angela Phương Trinh tiếp tục lại được bố mẹ đồng ý cho cô theo đuổi công việc diễn xuất của mình song song cùng với việc học ở trường.

Sau vai phụ ở trong phim Kính vạn hoa, diễn viên nhí 10 tuổi này đã bất ngờ được lọt vào mắt xanh của một đạo diễn người Hàn Quốc và đã được mời đảm nhận vào vai Vy lúc nhỏ ở trong dự án phim truyền hình khá dài tập “Mùi ngò gai”. Ở trong vai chính đầu tay, diễn viên Angela Phương Trinh nhận được rất nhiều sự yêu mến của các khán giả bởi lối diễn xuất khá hồn nhiên, chân thật ở trong từng cảnh quay. Cô cũng luôn được đánh giá cao khi cô luôn biết cách truyền tải cảm xúc ở rất nhiều tình huống ở trong phim.

Vai diễn Vy lúc nhỏ đó cũng là vai diễn nhí cuối cùng ở trong sự nghiệp diễn viên của diễn viên Angela Phương Trinh. Sau này, cô đã thường nhận được những vai trưởng thành, vai người lớn hơn. Trải qua khoảng 10 năm thăng trầm ở trong sự nghiệp diễn viên, hiện tại Angela Phương Trinh đã trở thành một nghệ sĩ rất đa năng với nhiều vai trò khá khác nhau. Ngoài khả năng diễn xuất, cô đã lấn sân sang lĩnh vực khác như: MC, người mẫu, ca sĩ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *