Bạn gái cầu thủ Công phượng là ai – Những thông tin về đời tư của Công Phượng 

Bạn gái cầu thủ Công phượng là ai – Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những thông tin về bạn gái của Công Phượng!

Bạn gái cầu thủ Công phượng là ai

Nhắc đến danh sách bạn gái của Công phượng chúng ta không thể không nhắc đến Hòa Minzy. Đây là mối tình mà công Phượng yêu say đắm nhưng lại gặp không ít trắc trở. Cặp đôi Công Phượng và ca sỹ Hòa Minzy từng gây xôn xao dư luận, đặc biệt khi xuất hiện hình ảnh cặp đôi này “khóa môi”. Tuy nhiên, không giống như các cặp đôi khác được ủng hộ thì Công Phượng và Hòa Minzy bị nhiều người phản đối. Trong đó có cả gia đình Công Phượng. Dù yêu say đắm nhưng có vẻ như không chịu được áp lực từ dư luận và người thân mà cặp đôi sau một thời gian yêu nhau đã phải chia tay
Sau mối tình của ồn ào với Hòa Minzy thì Công Phượng dính nghi án hẹn hò với Hạnh Siro. Thông tin Công Phượng có người yêu mới bất ngờ xuất hiện. Rất nhanh chóng, cô gái kia được xác định quê ở Hưng Yên và có nick name là Hạnh Siro. Trên tài khoản xã hội của Hạn Siro, cô liên tục đăng ảnh chụp với Công Phượng. Sau đó Hạnh Siro đã lên tiếng rằng cô và Phượng đã quen nhau được 2 năm, từ phi cầu thủ xứ Nghệ thi đấu ở Nhật. Tuy nhiên, đôi bên chỉ dừng lại ở mức tình bạn thân thiết.
Ngoài ra, Công Phượng còn dính tin đồn quen em gái trung vệ Tiến Dũng là Nguyễn Phương Anh. Tuy nhiên đó chỉ là tin đồn còn thực hư như thế nào chỉ người trong cuộc mới biết. Bởi Công Phương chưa lên tiếng công khai người yêu và dường như vẫn đang ở chế độ FA.
Hy vọng những thông tin ở trên sẽ giúp người hâm mộ hiểu hơn về cầu thủ Công Phượng và thêm yêu quý chàng trai này.

Tiểu sử cầu thủ Phan Văn Đức U23 Việt Nam

Tiểu sử tiền đạo Nguyễn Tiến Linh

người yêu các cầu thủ U23 Việt Nam

Tiểu sử cầu thủ Công Phượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *