Nam ca sĩ Chi Dân và Yu Dương cũng đã bí mật “hẹn hò” lãng mạn cùng nhau tại đảo ngọc Phú Quốc. Vậy Bạn gái của Chi Dân là ai?

Bạn gái của Chi Dân là ai?

 Nam ca sĩ Chi Dân và Yu Dương cũng đã bí mật “hẹn hò” lãng mạn cùng nhau tại đảo ngọc Phú Quốc.

Mới đây, Chi Dân cũng đã khiến người hâm mộ phấn khích không thôi khi mà hé lộ một số hình ảnh và thông tin mới nhất về MV “mở màn” chuỗi hoạt động âm nhạc ở trong năm 2017 này của anh chàng.
Được biết, đối với sản phẩm âm nhạc mới này, có rất là nhiều “lần đầu tiên” gắn liền với Chi Dân, chẳng hạn như là Có Được Không Em chính là MV đầu tiên mà nam ca sĩ tự làm stylist cho chính mình.

Anh không chỉ đầu tư rất kỹ lưỡng mảng trang phục mà cả về nội dung lẫn hình ảnh MV đều được Chi Dân theo sát từ A đến Z.

ban-gai-cua-chi-dan-la-ai
Bên cạnh đó, đây cũng là một lần đầu Chi Dân thực hiện MV du lịch, nhằm khai thác và giúp cho người xem có dịp được chiêm ngưỡng nhiều thắng cảnh tại Việt Nam.

ban-gai-cua-chi-dan-la-ai-2
MV được quay ròng rã suốt 2 ngày liền do đạo diễn Bình Nguyên và cả ê-kíp thực hiện tại Phú Quốc – hòn Đảo Ngọc trực thuộc tỉnh Kiên Giang (cũng là quê hương của Chi Dân), nổi tiếng là có rất là nhiều cảnh biển và bờ cát dài vô cùng đẹp mắt.

ban-gai-cua-chi-dan-la-ai-3
Với Có Được Không Em, “ngọc nữ” sẽ sánh đôi cùng với Chi Dân chính là diễn viên trẻ Yu Dương. Đối với nhiều người, Yu Dương là gương mặt khá là quen thuộc khi cô nàng sinh năm 1993 này đã từng góp mặt trong hàng loạt phim truyền hình nổi tiếng như Mày râu làm vợ, Con đường phía trước, Hoa cúc xanh, Sao miệt vườn… và hai tác phẩm điện ảnh đình đám Lời nguyền huyết ngải, Cô dâu đại chiến 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*