Bạn gái của diễn viên Tuấn Phạm là ai?

Bạn gái của diễn viên Tuấn Phạm là ai? – Tuấn Phạm là một diễn viên trẻ đầy triển vọng trong làng điện ảnh Việt. Thời gian gần đây, anh gây chú ý trong hai bộ phim Cả một đời ân oán phần 2 và Gạo nếp gạo tẻ. Trong cả hai bộ phim này, Anh Tuấn đều có những cảnh hôn bạn diễn nữ.

Bạn gái của diễn viên Tuấn Phạm là ai?

Ngoài đời, Tuấn Phạm đang hẹn hò với hot girl Hồng Anh Kichii. Cả hai đã yêu nhau được một thời gian dài. Hồng Anh Kichii gây ấn tượng với gương mặt xinh xắn cùng thân hình chuẩn. Cô từng là thí sinh nổi bật ngày từ vòng online của cuộc thi Miss Teen 2017. Mặc dù không được đào tạo về diễn xuất nhưng Hồng Anh vẫn đam mê và quyết tâm theo đuổi nghệ thuật.

Bạn gái của Tuấn Phạm từng tham gia một số clip ngắn, quảng cáo. Cô cũng trở thành diễn viên của series hài “Kem Xôi”.

Ngoài đời, Tuấn Phạm đang hẹn hò với hot girl Hồng Anh Kichii.

Mặc dù cũng từng tham gia một số vai diễn nhưng khi nhìn thấy Tuấn Phạm hôn bạn diễn khi đóng phim, Hồng Anh vẫn tỏ ra ghen tuông. Tuấn Phạm chia sẻ: “Trước khi đóng phim “Cả một đời ân oán phần 2″, tôi đã nói với cô ấy về chuyện tôi phải hôn bạn diễn. Nghe thấy vậy, cô ấy tỏ ra không đồng ý. Nhưng cuối cùng, tôi vẫn nhận vai. Cô ấy ghen nhưng vẫn hiểu công việc của tôi, bản chất tôi là người như thế nào. Chúng tôi yêu nhau gần 2 năm, cô hiểu tôi không phải là người dễ bị lay động bởi những chuyện đóng phim như vậy”.

Nhan sắc xinh đẹp của bạn gái diễn viên Tuấn Phạm.

Nhận xét về Hồng Anh Kichii, Tuấn Phạm chia sẻ: “Điểm tôi trân trọng cô ấy nhất đó là nghị lực sống và cách cô ấy chọn bạn mà chơi. Bạn gái tôi có quan điểm chỉ chơi với những ai có lợi và tốt với mình. Cô ấy không có những mối quan hệ bạn bè xã giao, thỉnh thoảng gặp nhau đi cà phê. Tất cả những người cô ấy chơi đều là bạn rất thân và rất tốt. Cô ấy chỉ mở rộng mối quan hệ với những người có ích cho công việc, cuộc sống của mình. Điều đó có thể hơi thực dụng nhưng tôi không thấy có gì xấu cả. Ngoài ra, cô ấy là người có nghị lực sống rất lớn. Từ bé, cô ấy đã phải ở với bà, thiếu thốn tình cảm của cả cha lẫn mẹ và thiệt thòi nhiều thứ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *