Bạn gái Vanh Leg là ai – Những thông tin bất ngờ về Vanh Leg

 Bạn gái Vanh Leg là ai – Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những thông tin về ca sỹ Vanh Leg nhé!

 Bạn gái Vanh Leg là ai

Mối tình đầu của mình thì từ thời còn là học sinh. Hồi đó vẫn còn ngây thơ và trong sáng nên chuyện tình yêu chỉ đơn giản là thích một bạn nữ cùng lớp. Bạn ấy cũng thích mình. Hằng ngày đi học, 2 đứa ngồi khác bàn nhưng vẫn cố chuyển chỗ để được ngồi cạnh nhau. Mặc dù chưa có nhiều kỷ niệm nhưng đó là mối tình đầu tiên của thời học sinh mà cho đến bây giờ mình vẫn không thể quên. Còn hiện tại thì mình đang độc thân.

Về tiêu chuẩn chọn người yêu, cá nhân mình luôn thích một cô gái có bề ngoài giản dị, biết quan tâm đến người khác. Bật mí một chút là mình thường rất ấn tượng với các bạn nữ có cá tính, nghịch ngợm.

Mình vẫn ấp ủ nhiều dự định mới độc đáo và sáng tạo hơn. Do thời điểm cuối năm, công việc bận rộn nên mình chưa sắp xếp được thời gian để quay và làm nhạc. Tuy nhiên, mình cũng sẽ không để các bạn phải đợi lâu.

Sắp tới, mình sẽ có rất nhiều sản phẩm. Cụ thể là cuối năm mình sẽ cho ra mắt một sản phẩm với các anh em – mình đoán là mọi người cũng biết họ. Chúng mình sẽ cố gắng đưa đến các bạn sản phẩm hoàn hảo nhất.

Còn trong năm tới, mình vẫn tiếp tục những kế hoạch âm nhạc, đưa ra nhiều sản phẩm mới cả cover, chế lẫn chính chuyên. Ngoài ra, có thể mình sẽ dự thi một chương trình âm nhạc nào đó nhưng tất cả chỉ là dự định.

Các bài hát, phim ngắn thành công của Vanh Leg

Em Của Mùa World Cup (Hoaprox Remix) – LEG, Hoaprox; Về Với Bình Yên – Lil Shady, LEG; Cú Hích Trên Không – Dương Hoàng Yến, LEG; Gấu – LEG; Tết Đến Xuân Về – LEG, Hiệp Gà; Đập Vỡ Cây Đàn (Cover) – LEG; Noel Của Tôi – LEG; Thanh Niên Hoy – LEG

Động Thăng Thiên – ( Quỳnh Búp Bê Parody ) – LEG; Đội Đặc Nhiệm 2k1 ( Parody ) – LEG; Giấc Mộng Ca Sĩ ( Parody ); TAO VỚI MÀY – Vanh Leg vs Quang Cuốn; Tết Nhà Bà Hoan ( Parody) – Hài Tết 2018 – LEG

Hy Vọng những thông tin ở trên đã giúp ích được cho các bạn hiểu hơn về anh chàng điển trai, hài hước Vanh Leg!

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

Ca sĩ Bảo Anh

Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Tiểu sử diễn viên Trung Dũng

diễn viên Thu Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *