Bạn trai Hòa Minzy là đại gia

Bạn trai Hòa Minzy là đại gia – Sau nhiều ồn ào tình cảm, mới đây Hòa Minzy đã chính thức tiết lộ chân dung bạn trai mới của mình. Dù không lên tiếng khẳng định, nhưng việc để status của bạn trai với những lời nói ngọt ngào hiện lên trang cá nhân, người này thậm chí xưng “vợ” với Hòa Minzy khiến công chúng tự có cho mình câu trả lời về mối quan hệ tình cảm giữa họ.

Bạn trai Hòa Minzy là đại gia

Người yêu mới của Hòa Minzy hé lộ rằng việc công khai chuyện tình cảm đã được Hòa Minzy đồng ý. Giọng ca “Mưa nhớ” còn thẳng thắn đáp trả những bình luận hoài nghi rằng việc công khai tình cảm là để PR cho sản phẩm âm nhạc mới.

Anh chàng sở hữu ngoại hình ưa nhìn và cũng là tín đồ của hàng hiệu.

Hòa Minzy gần đây cũng xúng xính giày dép đắt tiền.

Những thông tin về gia thế của anh chàng này nhanh chóng được cư dân mạng tìm hiểu. Được biết, bạn trai mới của Hòa Minzy là Nguyễn Minh Hải, sinh năm 1988. Không hoạt động trong giới giải trí, anh chàng là quý tử của một giàu có ở Long An và hiện đang làm giám đốc một công ty phân bón lớn nhất nhì miền Tây thuộc gia đình quản lý. Bố mẹ anh chàng là người gốc Bắc, tự gây dựng cơ nghiệp có được hiện tại.

Trên trang cá nhân, ngoài những hình ảnh công việc, bạn trai Hòa Minzy thường xuyên có những chuyến du lịch đến những vùng đất xa xỉ trên thế giới. Hiện cả gia đình anh đang ở trong một căn biệt thự hoành tráng, sang trọng và sở hữu những chiếc xe sang đắt đỏ. Bản thân Nguyễn Minh Hải cũng có sở thích với đồ hiệu. Anh thích sưu tập ví da, đồng hồ và giày…

Anh chàng hiện đang làm giám đốc một công ty phân bón lớn nhất nhì miền Tây của gia đình.

Bạn trai Hòa Minzy thường xuyên có những chuyến đi du lịch nước ngoài.

 

Riêng Nguyễn Minh Hải cũng có sở thích sưu tập đồng hồ và ví da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *