Bạn trai mới của Hoàng Thùy Linh – Thông tin Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy hẹn hò có đúng không?

Bạn trai mới của Hoàng Thùy Linh – Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những thông tin về Hoàng Thùy Linh cũng như chuyện tình cảm đời tư của cô nàng!

Bạn trai mới của Hoàng Thùy Linh

Trong thời gian cả hai cùng lưu diễn ở Giữa tháng 12/2016, bức ảnh Vĩnh Thụy công khai ‘đầu ấp má kề’ với Hoàng Thùy Linh trong thời gian cả hai cùng lưu diễn ở Anh Quốc với chú thích “đôi bạn thân ở London” khiến người hâm mộ không thể tin giữa họ là tình bạn đơn thuần.

Liên tục phủ nhận về việc có tình cảm với nhau, nhưng cả Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh lại có những hành động mâu thuẫn với lời nói, tại các sự kiện tham dự cùng nhau, cả hai không ngại trao nhau những cử chỉ âu yếm trên mức bạn bè và luôn như “hình với bóng”.

Việc “Vàng Anh” tình tứ ôm eo, thân mật với nam người mẫu tại sự kiện ở TP HCM  vào tháng 1/2017 lại khiến dân tình một phen khẳng định, ở họ, quan hệ bạn bè chỉ là danh xưng.

Thậm chí nhiều người còn cho rằng Vĩnh Thụy đã đưa Hoàng Thùy Linh về ra mắt gia đình khi bức ảnh sinh nhật mẹ anh được chia sẻ vào tháng 7/2017có mặt Hoàng Thùy Linh. Trong ảnh, chàng nhẹ nhàng đặt tay lên eo nàng đầy tình tứ.

Vào tháng 2/2018 Hoàng Thùy Linh cũng chia sẻ hình ảnh Vĩnh Thụy khi về Vĩnh Phúc ăn Tết  cùng gia đình cô, khiến nhiều fan cho rằng họ đang ngầm thông báo đã ra mắt hai họ đôi bên.

Mới đây, trong cuốn tự truyện “Vàng Anh và Phượng Hoàng”, Hoàng Thùy Linh có những chia sẻ về những cuộc tình đã qua nhưng không hề có động thái nhắc đến “người bạn thân” Vĩnh Thụy, mặc dù cô dành cho anh những ngôn từ trang trọng của một người thân thiết, luôn kề vai sát cánh với cô trong suốt những chặng đường đã đi qua

Mặc cho cả Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy liên tiếp phủ nhận quan hệ tình cảm, nhưng đông đảo người hâm mộ của cả hai đều hi vọng và luôn gửi lời chúc phúc cho cả hai.

Hy vọng những thông tin về Hoàng Thùy Linh sẽ giúp ích cho các bạn hiểu hơn về cô ca sỹ diễn viên này.

ểu sử diễn viên Trung Dũng

Diễn viên Trấn Thành

Thông tin về ca sỹ Noo Phước Thịnh

Ca sỹ Gin Tuấn Kiệt

Tiểu sử ca sĩ Vanh Leg

Tiểu sử nghệ sỹ Trường Giang

Ca sỹ Võ Hạ Trâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *