Bật mí người chị song sinh của Hoa khôi Nam Em

Bật mí người chị song sinh của Hoa khôi Nam Em – Nhiều người cũng đã tò mò về người chị song sinh của tân Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015 khi mà Nguyễn Thị Lệ Nam Em đã bật mí về cái tên ‘lạ’ của mình.

bat-mi-nguoi-chi-song-sinh-cua-hoa-khoi-nam-em

Đăng quang ở cuộc thi nhan sắc ở tuổi 19, cô sinh viên năm 2 của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội Hà Nội đã không chỉ được chú ý vì vẻ đẹp đoan trang, thanh lịch giống như là Hoa hậu Đặng Thu Thảo, mà còn là vì cái tên khá lạ: Nguyễn Thị Lệ Nam Em.

Xem thêm:

Nam Em đã bị ám ảnh khi chứng kiến cảnh ba đánh mẹ

Tiểu sử Hoa hậu ảnh Nam Em

Blog làm đẹp

Người đẹp cũng đã tâm sự ông nội cô trước khi mất cũng đã dặn dò gia đình khi các cháu ra đời, nếu như sinh con trai thì sẽ đặt tên là Nguyễn Quốc Phong, nếu như con gái thì đặt tên là Nguyễn Thị Lệ Nam. Cuối cùng, đó như là một cơ duyên, mẹ cô đã sinh đôi cho nên mới thêm chữ Em để phân biệt với chị gái Nguyễn Thị Lệ Nam. Cùng với ý nghĩa như vậy cho nên người đẹp Nam Em cũng đã không có ý định thay đổi tên thật của mình.

bat-mi-nguoi-chi-song-sinh-cua-hoa-khoi-nam-em-1

Được biết rằng chị gái song sinh của tân Hoa khôi cũng đã sở hữu nhan sắc mặn mà. Chia sẻ cùng với Thanh Niên Online, Nam Em đã cho biết chị gái Lệ Nam cũng đang thi vào Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội Hà Nội, học chung cùng với em gái. Nam Em đã cho biết: “Hai người dù cho chỉ sinh cách nhau vài phút nhưng mà suy nghĩ và tính cách thì không giống nhau. Em tin rằng hai chị em cũng sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân hơn để mà xứng đáng với những gì mà tạo hóa đã ban cho”.

Ngắm nhìn những hình ảnh đẹp của Hoa hậu Nam Em và chị gái song sinh:

bat-mi-nguoi-chi-song-sinh-cua-hoa-khoi-nam-em-2

bat-mi-nguoi-chi-song-sinh-cua-hoa-khoi-nam-em-5

bat-mi-nguoi-chi-song-sinh-cua-hoa-khoi-nam-em-4

bat-mi-nguoi-chi-song-sinh-cua-hoa-khoi-nam-em-6

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *