BB Trần chưa bao giờ có ý định làm diễn viên hài

BB Trần (Trần Phan Quốc Bảo) cũng đã được đông đảo các bạn trẻ biết đến và cũng rất hâm mộ qua với những video hài hước ở trên nhiều các mạng xã hội do chính anh cũng đã làm đạo diễn và đã thủ vai.BB Trần chưa bao giờ có ý định làm diễn viên hài

Xem thêm bài viết liên quan

BB Trần chưa bao giờ có ý định làm diễn viên hài

bb-tran-chua-bao-gio-co-y-dinh-lam-dien-vien-hai

Sở hữu rất là nhiều tài lẻ và gương mặt khá điển trai, BB Trần đã nhanh chóng chiếm được nhiều cảm tình của các bạn trẻ. Nhóm hài BB&BG của anh cũng đã được vinh danh những giải thưởng của kênh Youtube với khá nhiều sản phẩm “làm mưa làm gió”. Anh chàng này còn được mời sang Singapore là đại diện Việt Nam đã tham sự Youtube Fanfest để mà gặp gỡ và giao lưu với các Youtuber khắp của Châu Á. Vừa đã tham gia vào cuộc thi VietNam’s Next Top Model, BB Trần cũng đã chính là nhân vật được quan tâm khá là nhiều. Hiện tại BB Trần đã đang tham gia vào một bộ phim điện ảnh. Mới đây thì anh chàng có chia sẻ với 2sao về những bí mật  “thầm kín” ít người biết của chính anh.

đã có chia sẻ lúc anh còn đi học anh được rất là nhiều bạn bè quý mến nhờ vào tính hài hước và cả sự chân thành. Cũng vì thế mà bạn bè và cả người than ở trong gia đình đã khuyên BB Trần nên làm diễn viên hài. Nhưng mà lúc đó anh đã chưa hề nghĩ đến chuyện này, sau khi đã tham gia và đã làm những clip vui, mang tính giải trí cùng với những người bạn ở trong nhóm BB&BG thì BB Trần đã mới thật sự cảm thấy thích và rất đam mê. Từ đó anh đã phát triển khả năng làm đạo diễn cũng như là diễn xuất và đã nhận được rất là nhiều sự yêu quý của mọi người.

Mọi người ai cũng đã biết BB Trần đã mạnh dạn công khai giới tính thật của chính mình là người đồng tính nhưng mà trước đây anh cũng đã từng yêu đơn phương các bạn gái ở trong lớp từ lớp 1 đến lớp 10 và cũng đã tỏ tình rất là nhiều nhưng đều bị từ chối vì lí do xấu và vô duyên. Đến năm lớp 11 đã may mắn được một bạn gái thích và anh cũng đã thích rồi cả hai hẹn hò với nhau một thời gian nhưng mà cảm thấy không hợp và chia tay. Từ đó anh đã có một bước “ngã rẽ” mới vì có phần chán các bạn gái.

Vẻ ngoài rất là dễ thương và khá hài hước nhưng mà thời còn đi học BB Trần đã từng bị gọi là học sinh cá biệt vì với tính nghịch ngợm, quậy ngầm. Là người đã bày trò quậy phá ở trong lớp nhưng trước mặt thầy cô vẫn rất là ngoan hiền, có lẽ khả năng diễn xuất của anh đã được “bộc lộ” từ đó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *