Bí mật cuộc đời của Thiện Nhân

Cuộc đời của Thiện Nhân – Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hé lộ những bí mật về cuộc đời của nữ ca sĩ trẻ Thiện Nhân.

Cuộc đời của Thiện Nhân

cuoc-doi-cua-thien-nhan1

Đến năm lớp 4, thì qua những buổi tập hát ở tại lớp và sự “mách nước” của chính những bạn cùng lớp, thì cô giáo mới phát hiện ra được tài năng của Thiện Nhân và đã đưa Nhân thử sức ở những cuộc thi bắt đầu từ trường đến huyện, đến tỉnh. Ngay sau đó, thì cô nàng đã đăng ký cho Nhân trình diễn ở trước toàn trường. Lần đầu đi thi, thì Thiện Nhân đã đoạt được giải nhì trong cuộc thi Tiếng hát hoa phượng đỏ ở ngay tỉnh Bình Định. Năm lớp 6, thì Thiện Nhân đã cùng một cô giáo dạy lịch sử đoạt được giải nhất ở trong hội thi Tiếng hát giáo viên, của học sinh ngành giáo dục tỉnh Bình Định với chính ca khúc là “Mẹ yêu con”. Trong một lần đi xuống thành phố Quy Nhơn, thì mẹ của bé Thiện Nhân đã kể với một người họ hàng rằng Nhân có được giọng hát rất hay. Sau khi được nghe thử giọng Nhân hát bài “Mẹ yêu con”, thì người họ hàng này đã gật gù tán thưởng. Vốn quen biết được với ca sĩ Kiều Lệ, chính là chủ phòng trà ca nhạc Nghệ sĩ ở tại thành phố Quy Nhơn, cho nên người họ hàng trên cũng đã giới thiệu Thiện Nhân với những ca sĩ này. Nghe được giọng hát của Thiện Nhân, thì nữ ca sĩ Kiều Lệ cũng rất thích. Từ đó, thì thỉnh thoảng Thiện Nhân lại xuống hát ở ngay tại phòng trà này.

Album đầu tay của chính Thiện Nhân: CD Thương về miền Trung

cuoc-doi-cua-thien-nhan2

Sau 3 tháng thực hiện, thì album đầu tay với tựa đề đó là Thương về miền Trung của Thiện Nhân cũng đã chính thức được phát hành vào ngày 1 tháng 2 của năm 2015. Album gồm có tất cả 11 ca khúc là những sáng tác đã từng được Thiện Nhân trình diễn ở tại trong chương trình Giọng hát Việt nhí như “Mẹ yêu”, ca khúc “Mẹ yêu con”, bài hát “Quê hương tôi”, ca khúc “Cô Đôi thượng ngàn”…, bên cạnh đó chính là các ca khúc mới, lần đầu mà bé thu âm như ca khúc “Thương về miền Trung”, “Giấc mơ tà áo trắng”… Ngoài ra thì ở trong album này, Thiện Nhân đã có hai màn song ca cùng với huấn luyện viên Cẩm Ly với bài hát “Xuân đẹp làm sao” và “Gánh lúa”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *