Ca sĩ Emily là ai? Thông tin về ca sĩ Emily

Ca sĩ Emily là ai? Emily là nữ ca sĩ trẻ đang được rất nhiều yêu thích. Cô cũng bắt đầu được các khán giả biết đến khi đã giành được Giải nhất cuộc thi Miss Audition vào năm 2007. Từ năm 2010, Emily cũng đã bắt đầu nổi tiếng như là một người mẫu ảnh, và là một ca sĩ và là một cô hot girl, ở trong giới trẻ. Bài viết Ca sĩ Emily là ai? dưới đây cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về về cô nhé.

Tiểu sử ca sĩ Emily

Ca sĩ Châu Khải Phong là ai?

Blog làm đẹp

Ca sĩ Emily là ai?

ca-si-emily-la-ai

Ca sĩ Emily sinh vào ngày 18 tháng 10 năm 1989, đến nay cô đã được 29 tuổi.

Emily hiện tại đang sinh sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam.

Emily có tên thật là Nguyễn Hương Ly

Cô là nữ ca sĩ trẻ đang được rất nhiều yêu thích. Cô bắt đầu được các khán giả biết đến khi cô giành được Giải nhất cuộc thi Miss Audition vào năm 2007. Từ năm 2010, Emily cũng đã bắt đầu nổi tiếng như là một người mẫu ảnh, và là một ca sĩ và là một cô hot girl, trong giới trẻ. Cô lại đang theo đuổi dòng nhạc Hiphop/R&B, và cũng chính là thành viên của nhóm Ladykillah – là một nhóm nhạc của những Rapper Singer nổi tiếng của thế giới Underground ở tại Hà Nội. Các ca khúc rất nổi tiếng của cô như là: Dừng lại nhé, Tình cờ, Nơi cuối cùng, Ngọn nến trước gió…

Năm 2016, Emily với nữ ca sĩ Hạnh Sino cùng nhau tham gia vào chương trình The Remix – Hòa âm ánh sáng. Cho dù không đạt được một vị trí cao nhất của chương trình, nhưng mà hai nữ ca sĩ này cũng đã để lại một ấn tượng cùng với phong cách trình diễn sáng tạo, sôi động, một phong cách thời trang thời thường và rất gợi cảm.

Tối vào ngày 22/05/2016, Emily đã đăng tải những hình ảnh tình tứ của cô cùng một người đàn ông lên trên trang cá nhân. Sau khi mà bức ảnh Emily hôn má của người đàn ông lạ đã được đăng tải lai có rất nhiều người bạn và các fan hâm mộ của nữ ca sĩ này cũng đã bình luận để chúc mừng cô. Nhưng nữ ca sĩ cũng chỉ bình luận icon trái tim chứ cũng không chia sẻ thêm về bất cứ hình ảnh nào. Theo như nhiều nguồn tin cho biết, đây chính là bạn trai mới của nữ ca sĩ sinh vào năm 1989 này. Trước đó, cô cũng đã từng chia sẻ rất nhiều bức ảnh chụp chung cùng với bạn trai nhưng mà các bức ảnh đều đã bị cắt một cách khéo léo, hoặc là chụp ở một góc nghiêng cho nên không có ai phát hiện ra được nhân vật nam bí ẩn này. Nhiều cư dân mạng cũng đã có lời khen về người yêu Emily điển trai, và có một phong cách thời trang hiện đại, cũng ấn tượng.

ca-si-emily-la-ai-1

Trước khi cô công khai mối quan hệ cùng với người bạn trai mới, Emily đã từng hẹn hò cùng với nam ca sĩ Soobin Nguyễn Hoàng Sơn. Nhưng cả hai đã đường ai nấy đi ở trước dịp lễ Tình yêu năm 2014.

Các Album của cô:

Chưa Yêu Vội – Emily

Sẽ Chỉ Là Mơ (Single) – Emily

Mùa Xa Nhau (Single) – Emily

Call Your Name (Single) – Emily

Quên đi – Emily

Các ca khúc ghi lại dấu ấn của cô:

Ngọn Nến Trước Gió – Nhiều nghệ sĩ

Tình Cờ – Nhiều nghệ sĩ

Mùa Xa Nhau – Emily

Quên Đi – Emily

Dừng Lại Nhé – Emily

Sẽ Chỉ Là Mơ – Emily

Quên Đi (Beat) – Emily

Mưa Bão – Emily, Young Uno

Chưa Yêu Vội – Emily, Hạnh Sino

Thành tích cô đã đạt được:

Giành giải nhất cuộc thi Miss Audition năm 2007.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *