Ca sĩ Quang Lê và ca sĩ Lam Anh đã gặp tai nạn giao thông nguy hiểm ở tại Mỹ

Ca sĩ Quang Lê và ca sĩ Lam Anh đã gặp tai nạn giao thông nguy hiểm ở tại Mỹ – Dưới đây là chi tiết vụ việc mà Lam Anh và ca sĩ Quang Lê đã bị tai nạn giao thông khi đi lưu diễn ở nước ngoài.

Ca sĩ Quang Lê và ca sĩ Lam Anh đã gặp tai nạn giao thông nguy hiểm ở tại Mỹ

Theo thông tin mới nhất từ phía của ca sĩ Quách Tuấn Du (hiện đang có một chuyến lưu diễn ở tại Mỹ và ở tại nhà của Quang Lê) thì nam ca sĩ nổi tiếng của chính dòng nhạc quê hương Quang Lê đã vừa gặp phải tai nạn ô tô đặc biệt rất nghiêm trọng.

ca-si-quang-le-va-ca-si-lam-anh-da-gap-tai-nan-giao-thong-nguy-hiem-o-tai-1

Quang Lê đang trên xe cứu thương để đưa về bệnh viện sau vụ tai nạn

ca-si-quang-le-va-ca-si-lam-anh-da-gap-tai-nan-giao-thong-nguy-hiem-o-tai-2

Chiếc xe ô tô chở nam ca sĩ Quang Lê và Lam Anh đã được chụp sau khi tai nạn xảy ra

Được biết, thì vào tầm khuya thứ 6 của ngày 13 (giờ Mỹ) và vào rạng sáng 14/9, sau show diễn ở tại San Jose, thì Quang Lê đã cùng nữ ca sĩ Lam Anh trở về nhà ở trên xe ô tô của chính đoàn. Tuy nhiên, thì trong lúc đang chuẩn bị thiếp đi thì nam ca sĩ Quang Lê cảm giác xe bị chao đảo và đã lật liên tục vài vòng trước khi xe dừng lại. Nam ca sĩ đã bất tỉnh ngay sau khi la lớn và khi anh tỉnh dậy thì đã nằm trên xe đưa đến bệnh viện ở tại San Jose.

ca-si-quang-le-va-ca-si-lam-anh-da-gap-tai-nan-giao-thong-nguy-hiem-o-tai-3

Hiện tại thì Quang Lê vẫn đang chờ kết quả bệnh tình từ phía bác sĩ

Hiện tại, thì Quang Lê đang chụp X-quang để anh kiểm tra sức khỏe. Trong khi đó, thì ca sĩ Lam Anh cũng đã được chuyển đến một bệnh viện khác ở trong tình trạng rất nguy kịch.

Trong ngày Chủ nhật (giờ Mỹ), thì Quang Lê sẽ có đêm diễn cùng với Lệ Quyên ở tại Cali. Tuy nhiên, thì nam ca sĩ vẫn chưa thể thông báo với khán giả có thể biểu diễn được hay không vì anh vẫn đang chờ đợi kết quả từ những bác sĩ.

key: Ca sĩ Quang Lê và ca sĩ Lam Anh đã gặp tai nạn giao thông nguy hiểm ở tại Mỹ, Ca sĩ Quang Lê và ca sĩ Lam Anh đã gặp tai nạn giao thông nguy hiểm ở tại Mỹ, Ca sĩ Quang Lê và ca sĩ Lam Anh đã gặp tai nạn giao thông nguy hiểm ở tại Mỹ, Ca sĩ Quang Lê và ca sĩ Lam Anh đã gặp tai nạn giao thông nguy hiểm ở tại Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *