Ca sĩ Tronie Ngô quê ở đâu? Thông tin về ca sĩ Tronie Ngô

Ca sĩ Tronie Ngô quê ở đâu? Tronie Ngô là một ca sĩ hát thành công về thể loại nhạc Rap. Anh đã được các khán giả biết tới khi còn là một biên đạo chính cho nhóm 365 trong 3 năm và biên đạo cho nhiều ca sĩ bên ngoài, lại giữ vai trò là một rapper của nhóm và sáng tác. Bài viết Ca sĩ Tronie Ngô quê ở đâu? dưới đây cho các bạn hiểu rõ hơn về anh nhé.

Tiểu sử ca sĩ Tronie Ngô

Bảo Kun dính nghi án hẹn hò hot girl

Blog làm đẹp

Ca sĩ Tronie Ngô quê ở đâu?

Tronie Ngô sinh vào ngày 02 tháng 6 năm 1989, và tính đến nay anh đã 28 tuổi.

Tronie Ngô có tên thật chính là Ngô Trọng Thành

Tronie Ngô hiện tại đang sinh sống và làm việc ở tại TP.Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

ca-si-tronie-ngo-que-o-dau

Anh là ca sĩ hát rất thành công về thể loại nhạc Rap. Anh cũng đã được khán giả biết đến khi anh còn là một biên đạo chính cho nhóm 365 trong 3 năm và cũng đã là biên đạo cho rất nhiều ca sĩ bên ngoài, lại giữ vai trò là một rapper của nhóm và cũng sáng tác.

Tronie đã từng là thành viên của một nhóm nhạc đình đám 365. Trong nhóm anh đã giữ vai trò biên đạo chính trong khoảng 3 năm và cũng đã biên đạo cho rất nhiều ca sĩ bên ngoài, là một rapper của nhóm và sáng tác.

Hiện nay Tronie đang hoạt động cùng với vai trò là ca sĩ độc lập. Cùng với phong cách âm nhạc rất trẻ trung, hiện đại, đầy màu sắc nhưng mà vẫn cá tính và mạnh mẽ. Anh cũng rất được nhiều bạn trẻ yêu mến và cũng ủng hộ mình.

Một số ca khúc Tronie Ngô đã ghi lại dấu ấn đối với khán giả: Chạm Tay Vào Không, Màu xanh, Light It Up, Anh đã sai,… Đặc biệt, đối với ca khúc nổi bật gần đây là “Thanh niên nghiêm túc” của một người bạn thân đó là Kay Trần , Tronie Ngô – Kay Trần cũng đã tạo nên một hiện tượng rất mới cho giới trẻ.

ca-si-tronie-ngo-que-o-dau-1

Những album của anh:

Giờ Em Nơi Đâu (Single)

Muộn (Repackage Single)

Không Thể Quên

Sexy Night

Light It Up (Single)

Thanh Niên Nghiêm Túc (Single)

Tronie Ngô thời trẻ

FB:Tronie365

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *