Ca sĩ Võ Kiều Vân quê ở đâu? Thông tin về ca sĩ Võ Kiều Vân

Ca sĩ Võ Kiều Vân quê ở đâu? Võ Kiều Vân là ca sĩ trẻ triển vọng từng tham gia vào một nhóm nhạc Ohlala, cùng các thành viên của nhóm nhạc đã đi biểu diễn ở trên khắp các sân khấu ca nhạc tại Sài Gòn. Bài viết Ca sĩ Võ Kiều Vân quê ở đâu? dưới đây cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô nhé.

Tiểu sử ca sĩ Võ Kiều Vân

Ca sĩ Vy Oanh quê ở đâu?

Blog làm đẹp

Ca sĩ Võ Kiều Vân quê ở đâu?

ca-si-vo-kieu-van-que-o-dau-1

Võ Kiều Vân sinh vào ngày 5 tháng 10 năm 1990, đến nay cô đã được 27 tuổi.

Võ Kiều Vân hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Võ Kiều Vân là ca sĩ trẻ triển vọng trong làng âm nhạc tại Việt Nam. Trước khi cô cho ra mắt album solo đầu tay của mình, thì Võ Kiều Vân đã từng tham gia vào một nhóm nhạc Ohlala, cùng với các thành viên của nhóm nhạc cũng đã đi biểu diễn trên khắp những sân khấu ca nhạc ở tại Sài Gòn.

Sau một khoảng thời gian chuẩn bị Vân cũng đã phát hành ra album solo đầu tay cùng với tên là “Em Là Để Yêu”, ca khúc cũng đã được các khán giả rất đón nhận nồng nhiệt. Sau một album đầu tay, thì Võ Kiều Vân cũng đã cho ra mắt album thứ hai đã được mang tên “Tự Thương Lấy Mình”, và một số ca khúc ở trong album này được phối lại theo như phong cách EDM, cùng với giai điệu rất sôi động phù hợp đối với dòng nhạc thị trường hiện tại.

Giữa năm 2016, thì Võ Kiều Vân hợp tác cùng với nam ca sĩ Hàn Thái Tú ở trong MV “Sau thương là đau”. MV này đã được phát hành ra vào cuối tháng 9 năm 2016, đây chính là ca khúc bởi ca nhạc sĩ Khởi Phong của ban nhạc Tam Hổ sáng tác. Cho dù, cặp đôi này cũng đã quen biết từ lâu nhưng mà đây là lần đâu tiên họ cùng nhau tham gia một MV âm nhạc, chính vì vậy cặp đôi này cũng đã mang đến nhiều thú vị cho các khán giả trong một sản phẩm âm nhạc mới này.

ca-si-vo-kieu-van-que-o-dau

Những bài hát thành công của Võ Kiều Vân

Yêu Là Phải Thương (Version 2)

Em Là Để Yêu

Tự Thương Lấy Mình

Yêu Là Phải Thương (Beat)

Em Muốn Ôm Anh

Em Vẫn Còn Đau

Anh Không Hiểu Em

Em Khác Xưa Rôi

Con Nhớ Nhà

Vũ Điệu Tình Nồng

Alibaba (EDM Version)

Đợi Anh Trong Mơ (EDM Version)

Đừng Xa Em Đêm Nay (EDM Version)

Em Vẫn Còn Đau (Beat)

Tự Thương Lấy Mình (Beat)

Con Nhớ Nhà (Beat)

Em Là Để Yêu (Beat)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *