Ca sĩ Vương Tuấn Khải là ai? Thông tin về ca sĩ Vương Tuấn Khải

Ca sĩ Vương Tuấn Khải là ai? Vương Tuấn Khải là ca sĩ – diễn viên trẻ Trung Quốc. Anh là thành viên cũng là trưởng nhóm của nhóm nhạc trẻ nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc, là ca sĩ chính của nhóm nhạc TFBoy. Vương Tuấn Khải gặt hái được rất nhiều thành công không chỉ ở lĩnh vực ca hát mà lại còn cả diễn xuất, quảng cáo và tham dự vào chương trình truyền hình. Bài viết Ca sĩ Vương Tuấn Khải là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa.

Tiểu sử ca sĩ Vương Tuấn Khải

Ca sĩ Vương Nguyên là ai?

Blog làm đẹp

Ca sĩ Vương Tuấn Khải là ai?

ca-si-vuong-tuan-khai-la-ai

Ca sĩ Vương Tuấn Khải sinh vào ngày 21 tháng 9 năm 1999, đến nay anh đã 19 tuổi.

Vương Tuấn Khải quê ở tại Thành phố Trùng Khánh, nước Trung quốc.

Vương Tuấn Khải còn được gọi là Karry Wang; anh đã được biết đến là ca sĩ – diễn viên trẻ Trung Quốc. Là một trong các thành viên của một nhóm nhạc trẻ nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc và cũng là trưởng nhóm và là ca sĩ chính của nhóm nhạc. Vương Tuấn Khải cũng đã gặt hái được rất nhiều thành công không những chỉ trong lĩnh vực ca hát mà lại còn cả diễn xuất, cả quảng cáo và tham dự vào các chương trình truyền hình. Mặt khác, anh đã được đánh giá là nghệ sĩ tài năng đã có tầm ảnh hưởng nhất ở trong cộng đồng giới trẻ Trung Quốc và cũng là người ít tuổi nhất của Trung Quốc đã được ghi vào kỷ lục Guiness thế giới năm 2015. Bên cạnh đó, nhờ vào tài năng của mình, mà vào năm 2016 Vương Tuấn Khải đã được xếp vào vị trí thứ 6 của Top 10 9x giàu có nhất tại Trung Quốc trong bảng xếp hạng Nhân tài thế kỉ 21.

Vương Tuấn Khải thời còn trẻ

Đam mê ca hát từ lúc nhỏ, Vương Tuấn Khải cũng đã vượt qua cuộc thi tuyển chọn để mà trở thành một thực tập sinh Công ty giải trí TF Entertainment năm 2010. Sau đó 1 năm thì vào năm 2011, anh đã cho phát hành thành công một album mini Tôi không muốn thay đổi và đã trở nên nổi tiếng được cộng đồng các giới trẻ yêu thích sau khi những ca khúc do chính anh đã cover lại vào năm 2012. Trong năm 2012, anh đã tham gia vào rất nhiều cuộc thi như là “China’s Got Talent”, “Thiếu niên hướng về phía trước”, “Thiếu niên thiên tài”,… nhưng mà đều dừng chân ở vòng bán kết hay là top 100. Tuy vậy, anh vẫn đang luôn nỗ lực không ngừng phấn đấu và cũng hoàn thiện bản thân về mọi phương diện.

ca-si-vuong-tuan-khai-la-ai-1

Vào ngày 6/8/2013, anh cùng hai thành viên khác là Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ đã chọn làm thành viên của nhóm nhạc TFBOYS bởi Công ty Thời Đại Phong Tuấn Văn Hóa Nghệ thuật Bắc Kinh đã thành lập. Vương Tuấn Khải đã đảm nhiệm vai trò là trưởng nhóm, hát chính, rapper chính và là gương mặt đại diện của nhóm.

Đến năm 2014, thì anh giành được giải thưởng “Nghệ sĩ yêu thích nhất khu vực Trung Quốc Đại Lục” và “Nghệ sĩ nổi tiếng nhất” ở lễ trao giải YinYueTai Vchart Awards lần thứ 2 và cũng là đại sứ công ích quý thứ hai trong chương trình từ thiện “Dream Star”. Sau đó, anh cũng đã giành được giải là Nghệ sĩ được yêu thích nhất của năm” và giải “Bài hát của năm” ở “Đêm hội IQIYI 2015, đặc biệt anh đã được Guinness thế giới ghi nhận kỷ lục đồng thời cũng là nghệ sĩ trẻ tuổi nhất của Trung Quốc đã được ghi danh vào kỉ lục Guinness. Cũng trong năm này, thì anh đã xuất sắc giành được hai danh hiệu King Of Star 2015 và “Voice ticket King” trong Bảng xếp hạng Độ hot Ngôi sao Baidu 2015. Tiếp sau đó, anh đã nhận được nhiều giải thưởng lớn như là TOP 10 Đại nhân vật có sức ảnh hưởng nhất ở trên Internet Trung Quốc năm 2015″, là Quán quân liên tiếp 12 kỳ Bảng xếp hạng Quyền lực Ngôi sao năm 2015, là Quán quân liên tiếp 2 giải thưởng lớn là: “Giải thưởng Phổ biến” và “Nam thần Hoàn mỹ hai vùng Đại Lục và Đài Loan.”, ba giải thưởng là “Nghệ sĩ tài năng nhất khu vực nội địa”, “Nghệ sĩ tạo xu hướng của năm” và “Nghệ sĩ xuất sắc nhất qua bình chọn” ở Lễ trao giải V-chart 2015; đã lọt vào “TOP 50 người đẹp nhất Địa cầu” vào năm 2016.

Vào ngày 16/1/2017, anh cùng nhóm nhạc của mình đã nhận giải “King Weibo” của Đêm hội Weibo năm 2017.

ca-si-vuong-tuan-khai-la-ai-2

Không những chỉ thành công ở trong sự nghiệp âm nhạc, anh lại còn lấn sân qua lĩnh vực điện ảnh góp mặt trong các tác phẩm phim đình đám, từ các drama đã gây sốt trên màn ảnh nhỏ như là Tru Tiên: Thanh Vân Chí, Tư Mĩ Nhân cho đến các siêu phẩm điện ảnh như là Tước Tích của đạo diễn Quách Kính Minh hay là Trường Thành của đạo diễn Trương Nghệ Mưu.

Ca sĩ Vương Tuấn Khải trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Mới đây, thì Vương Tuấn Khải đã thi đỗ vào vòng sơ khảo cuộc thi ở Học viện Điện ảnh Bắc Kinh – một trong số những đại học lớn nhất và có tiếng nhất tại châu Á về điện ảnh cùng với nhiều cựu học viên thành danh ở tầm quốc tế và cũng là nơi được xem là “lò” đào tạo các tên tuổi lớn của làng nghệ thuật và giải trí Trung Quốc như là bộ ba đạo diễn nổi tiếng Điền Tráng Tráng, Trần Khải Ca, Trương Nghệ Mưu, hay các diễn viên hàng đầu như Trương Thiết Lâm, Từ Tịnh Lôi, Triệu Vy, Trần Khôn, Huỳnh Hiểu Minh, Lưu Diệc Phi, Dương Mịch,… và đã giành vị trí thứ 19 trong tổng số 75 thí sinh trúng tuyển của học viện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *