Cách sử dụng dầu dừa đúng cách

Sử dụng dầu dừa đúng cách – Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng dầu dừa đúng cách, an toàn mà đem lại hiệu quả cao.

Cách sử dụng dầu dừa đúng cách

Dầu dừa làm cho kem cạo lông

Dầu dừa với một đặc tính trơn rất là thích hợp để mà làm kem cạo lông. Sau khi tắm xong, thì các bạn hãy bôi lên khoảng 2 thìa dầu dừa lên phần các bạn định cạo lông sau đó thì dùng dao chuyên dụng cạo từ phía dưới lên. Kế tiếp, thì bạn xả sạch cơ thể cùng với nước ấm. Làn da của bạn khi ấy sẽ “láng o” không có dấu vết của lông mà còn rất mềm mại.

su-dung-dau-dua-dung-cach1

Bạn cũng chẳng cần phải dùng lotion dưỡng da sau khi đã cạo lông như bình thường, vì dầu dừa nó đã làm rất tốt nhiệm vụ này của bạn rồi.
Dùng dầu dừa để làm kem đêm

Đối với rất nhiều người da khô, thì dầu dừa sẽ là thứ kem đêm tuyệt vời dành cho chính họ. Bạn có thể thoa chút dầu dừa lên trên da vào buổi tối trước khi đi ngủ và sẽ cảm nhận được làn da đẹp rạng rỡ sau khi bạn tỉnh dậy. Tuy nhiên, thì loại kem đêm này nó không thích hợp với những người có da dầu và bị mụn.

Dùng dầu dừa để dưỡng móng

Dùng dầu dừa để mà dưỡng móng rất tốt cho sự phát triển của chính móng. Mỗi tuần các bạn nên ngâm móng vào trong nước ấm pha chanh. Để khô hoàn toàn rồi sau đó thoa dầu dừa vào tay, móng tay, thoa vào kẽ móng… và đeo bao tay vào. Chăm chỉ làm như vậy thường xuyên, thì chắc chắn cả móng tay của bạn sẽ chắc khỏe, bóng và da tay thì sẽ mềm mại và ẩm mượt.

su-dung-dau-dua-dung-cach2

Dầu dừa dùng để dưỡng môi

Cũng như da mặt, da môi rất thường xuyên bị tróc nẻ vào trong mùa đông giá rét. Tuy nhiên, thì da môi mỏng manh và dễ tổn thương hơn nhiều. Chính vì vậy, các bạn nên dùng những loại dầu thiên nhiên để mà dưỡng môi. Thoa một chút dầu dừa thơm ngọt lên trên môi và tình trạng “khô hạn” của chính môi chắc chắn sẽ được cải thiện ngay.

Nước uống đẹp da

Đây chính là bí quyết mà siêu mẫu Miranda Kerr đã chia sẻ ở trong buổi giới thiệu thương hiệu chăm sóc da riêng của chính cô. Người đẹp má lúm này đã thường xuyên pha vài thìa dầu dừa cùng với nước trà xanh để mà uống mỗi ngày. Và cô chia sẻ, đấy cũng chính là thứ nước dinh dưỡng đã theo và nuôi dưỡng cho chính vẻ đẹp căng tràn sức sống của chính cô từ những năm tuổi đôi mươi.

su-dung-dau-dua-dung-cach3

Qua bài viết này thì hy vọng chị em sẽ biết tận dụng được tối đa những công dụng của dầu dừa rồi nhé . Nếu còn điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ lại cùng với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *