Cao Ba Hưng gây tranh cãi trong Sing my song

Cao Ba Hưng gây tranh cãi – Khi Cao Bá Hưng đạt được giải quán quân ở trong chương trình Sing my song thì đã gây ra rất nhiều tranh cãi.

Cao Ba Hưng gây tranh cãi trong Sing my song

Cao Bá Hưng đã gây tranh cãi khi lên ngôi Quán quân trong Sing My Song

cao-ba-hung-gay-tranh-cai1

Chương trình Sing My Song – Chương trình Bài hát hay nhất mùa đầu tiên đã chính thức khép lại với ngôi vị quán quân đã thuộc về chàng trai 19 tuổi – Cao Bá Hưng.

Thí sinh nhỏ tuổi nhất trong Sing My Song – Bài hát hay nhất – Cao Bá Hưng đã mang đến đêm chung kết chương trình này với các sáng tác mang tên Có vấn đề, được hỗ trợ phần đàn nguyệt từ chính nhạc sĩ Đức Trí, nghệ sĩ Paranưng Bảo Hiếu và chính nghệ sĩ sáo Khánh Tường.

Việc sử dụng nhạc ngũ cung của chính âm nhạc cổ xưa cho sáng tác của mình, thì Cao bá Hưng tiếp tục mang đến cho các khán giả những giai điệu quen thuộc, tuy nhiên thì với phần lời tươi vui, nhí nhảnh hơn nhiều so với 2 sáng tác ở trước đó: Tương Tư và Kiều.

Sau hai nhóm thi ở trong đêm chung kết theo với fomat chương trình, thì Trương Thảo Nhi và Cao Bá Hưng đã tranh ngôi quán quân nhờ vào quyết định của chính 31 thành viên trong hội đồng chuyên môn.

cao-ba-hung-gay-tranh-cai2

Kết quả là, chàng trai trong đội HLV Đức Trí đã trở thành quán quân Sing My Song trong mùa đầu tiên với 17 lượt bình chọn. Kết quả này đãbkhông quá bất ngờ bởi chàng trai 18 tuổi có lượt fan khá đông cũng như anh đã định hướng âm nhạc được lòng giới chuyên môn.

Tuy nhiên, thì trên fanpage của chương trình Sing My Song, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra không hài lòng lắm với kết quả này, có rất nhiều tranh cãi đã xảy ra khi cho rằng Cao Bá Hưng đã giành chiến thắng là không thuyết phục. Dù vậy, thì cuộc thi nào cũng có những ý kiến trái chiều, nhưng điều không thể bàn cãi đó là tất cả những thí sinh có mặt trong đêm chung kết này họ đều đã xứng đáng trở thành quán quân ở trong lòng khán giả bởi chính tài năng và sự sáng tạo của họ.

cao-ba-hung-gay-tranh-cai3

Các ý kiến trái chiều ở trong fanpage chương trình.

Ngoài ra, thì trong đêm chung kết của Sing My Song còn có sự tranh tài của chính các tác giả tài năng đó là Trương Kiều Diễm, Phạm Hồng Phước (team Đức Trí), Bùi Công Nam, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, ca sĩ Ưng Đại Vệ (team Nguyễn Hải Phong), Hoàng Dũng, ca sĩ Trương Thảo Nhi (team Giáng Son) và Lê Thiện Hiếu (team Lê Minh Sơn).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *