Chặng đường yêu của Hoa hậu Thu Thảo và cả bạn trai đại gia

Đặng Thu Thảo một hoa hậu của  Việt Nam. Với vẻ ngoài hiền lành và xinh đẹp cô đã lấy được nhiều thiện cảm của nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn biêt Chặng đường yêu của Hoa hậu Thu Thảo và cả bạn trai đại gia

Chặng đường yêu của Hoa hậu Thu Thảo và cả bạn trai đại gia

Xem thêm bài viết liên quan

chang-duong-yeu-cua-hoa-hau-thu-thao-va-ca-ban-trai-dai-gia

Mối quan hệ của đôi trai tài, gái sắc đã được gia đình, bạn bè ủng hộ từ khi mà họ tìm hiểu nhau cuối năm 2014 và đã công khai tình cảm vào năm 2015.

Hoa hậu Thu Thảo đã mặc váy đính đá quý, lần đầu diễn catwalk / Hoa hậu Thu Thảo đã chăm sóc bạn trai tại sự kiện / Hoa hậu Thu Thảo lần đầu xuất hiện với ‘bạn trai tin đồn’

Hoa hậu Việt Nam năm 2012 và doanh nhân Trung Tín (giữa) lần đầu xuất hiện ở bên nhau tại một sự kiện do gia đình anh đã tổ chức vào cuối tháng 11/2014. Đây đã được cho là thời gian đầu họ đã quen biết, tìm hiểu nhau thông qua một người bạn chung của cả hai.

Cũng ở trong sự kiện trên, Thu Thảo cũng đã tiếp xúc và trò chuyện cùng mẹ của doanh nhân Trung Tín. Gia đình của anh là chủ một tập đoàn bất động sản có tiếng ở tại TP HCM.

Thời gian đầu hẹn hò,thì cả hai đều giữ ý tứ về tình cảm. Họ đã hạn chế chụp ảnh cạnh nhau và cũng đã im lặng trước các tin đồn chuyện yêu đương.

chang-duong-yeu-cua-hoa-hau-thu-thao-va-ca-ban-trai-dai-gia-1

Bạn bè cả hai đã cho biết họ mất nửa năm để tìm hiểu trước khi đến với nhau vào năm 2015.

Cuối tháng 12/2015, cả hai lần đầu đã công khai xuất hiện trước truyền thong ở trong một sự kiện doanh nhân Trung Tín được vinh danh.

Giữa tháng 1/2016, Thu Thảo đã vui vẻ đón tuổi mới bên Trung Tín và bạn bè trong chuyến du lịch ở tại Nha Trang.

Tháng 5/2016, Thu Thảo và Trung Tín (từ trái qua) xuất hiện cùng với nhau trong sự kiện Tổng thống Obama gặp gỡ các doanh nghiệp Việt ở tại TP HCM. Chương trình diễn ra ở tại một trung tâm thuộc tập đoàn của gia đình bạn trai cô. Sau đó, thì trên trang cá nhân, Hoa hậu Thu Thảo cũng đã bày tỏ lòng ngưỡng mộ tổng thống Mỹ cũng như là cảm ơn bạn trai đã tạo một cơ hội cho cô tham gia vào sự kiện. Trong ảnh: Hoa hậu bên gia đình bạn trai và Tổng thống Obama.

Thu Thảo đã luôn quan tâm, chăm sóc người yêu đã từng chút khi mà cả hai xuất hiện trước công chúng.

Tháng 7/2016, bạn trai Đặng Thu Thảo đã đăng ảnh chụp chung với cô làm ảnh đại diện ở trên trang cá nhân. Nhiều bạn bè vào chúc mừng vì hiểu nhầm anh đã vừa cầu hôn cô. Tuy nhiên, sau đó, thì cả hai đã nhanh chóng đính chính đây chỉ là buổi tiệc mừng sinh nhật tuổi 29 của Trung Tín.

Đầu tháng 11/2016, thì cả hai đi du lịch châu Âu cùng bạn bè.

Sau hai tuần nghỉ ngơi,thì họ quay lại với công việc. Cũng ở trong tháng 11, Đặng Thu Thảo đã giúp bạn trai tổ chức buổi ra mắt dự án bất động sản của anh ở tại TP HCM. Cô đứng ra mời các đồng nghiệp ở trong showbiz và đón tiếp khách.

Ngược lại, Trung Tín cũng đã rất ủng hộ các hoạt động ở trong làng giải trí của người yêu. Tháng 12 vừa qua, bạn trai Hoa hậu Việt Nam năm 2012 đến cổ vũ cô làm vedette cho show thời trang của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Chuyện tình của họ đã được gia đình và bạn bè hai bên ủng hộ. Thu Thảo đã cho biết cô sẽ kết hôn trước năm 30 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *