Chồng sắp cưới Dương Cẩm Lynh sốc vì cáo buộc từ Tinna Tình

Chồng sắp cưới Dương Cẩm Lynh sốc vì cáo buộc từ Tinna Tình – Ông Anh Khoa – là người yêu của nữ diễn viên – đã khẳng định không có chuyện ông lạm dụng vai trò là nhà sản xuất chèn ép Tinna Tình trong “Mặt nạ máu”.

chong-sap-cuoi-duong-cam-lynh-soc-vi-cao-buoc-tu-tinna-tinh

Bộ phim Mặt nạ máu của đạo diễn Đỗ Thành An công chiếu vào ngày 24/6. Ngay sau khi suất chiếu ra mắt, ca sĩ Tinna Tình đã bày tỏ thất vọng vì nhân vật cô đóng bị cắt hơn 90% diễn xuất khiến cho vai trở thành “thảm họa”. Bên cạnh đó, là đồng tác giả kịch bản, Tinna Tình đã cho rằng nội dung bị thay đổi khoảng 70-80% so kịch bản gốc. Nữ ca sĩ đã nêu đích danh nhà sản xuất Phạm Việt Anh Khoa – người yêu và cũng là chồng sắp cưới của Dương Cẩm Lynh (một diễn viên của phim) – cũng đã gây áp lực để cắt vai cũng như là thay đổi nội dung phim.

Xem thêm:

Tiểu sử diễn viên Dương Cẩm Lynh

Blog làm đẹp

Nhà sản xuất phim Phạm Việt Anh Khoa cũng có cuộc trò chuyện với PV về vụ việc:

– Tinna Tình cũng cho rằng vì anh muốn nâng bạn gái Dương Cẩm Lynh trong bộ phim “Mặt nạ máu” cho nên đã cắt 90% diễn xuất của cô ấy. Anh nói sao?

– Tôi và Dương Cẩm Lynh yêu và đã quen nhau trước khi tôi đầu tư sản xuất bộ phim Mặt nạ máu. Nếu như sự việc đúng như Tinna Tình nói, vì sao tôi phải mời cô ấy vào bộ phim này để làm gì cho rắc rối? Tôi cũng chỉ cần mua lại kịch bản và loại Tinna Tình ngay từ lúc đầu thì mọi việc có phải dễ dàng hơn không?

chong-sap-cuoi-duong-cam-lynh-soc-vi-cao-buoc-tu-tinna-tinh-1

Một bộ phim là một sản phẩm của tập thể. Tôi cũng chỉ giữ vai trò là một trong hai nhà sản xuất thì làm sao có thể can thiệp chuyện cắt vai diễn của ai hoặc là thay đổi nội dung. Trong đoàn phim, sẽ không cá nhân nào cũng có thể làm được điều đó, và trừ đạo diễn. Nếu như tôi làm được như vậy, bạn cũng sẽ thấy tên tôi vai trò đạo diễn rồi chứ không phải vai trò nhà sản xuất.

Tôi không hiểu vì sao ca sĩ Tinna Tình lên tiếng để cáo buộc tôi. Kịch bản phim còn đó, phim thì đang chiếu. Lúc nhận vai, cô ấy cầm kịch bản trong tay biết vai mình ra sao. Bất kỳ ai đã cần chứng minh tôi sẽ gửi cho họ kịch bản chúng tôi gửi cho Tinna Tình thấy rõ sự thật là thế nào.

– Vì sao ở trên phim gần 80% kịch bản của Tinna Tình viết chung cùng với đạo diễn Đỗ Thành An cũng đã bị thay đổi so với kịch bản gốc?

– Để bộ phim sản xuất thì quá trình thẩm định kịch bản khá nghiêm ngặt. Không phải là cứ đưa kịch bản gốc sẽ được sản xuất ngay. Kịch bản ban đầu của Tinna Tình đã viết chung với đạo diễn Đỗ Thành An khi mà đưa đi thẩm định không thích hợp để mà sản xuất. Nhưng tôi rất thích ý tưởng nên đã quyết định thay đổi. Tôi trao đổi cùng với đạo diễn Đỗ Thành An nếu như làm phim sẽ phải sửa nhiều vì thế có thể là chỉ giữ phần ý tưởng chứ nguyên kịch bản gốc thì sẽ không thể. Anh ấy đã đồng ý và chúng tôi tiến hành thực hiện. Chúng tôi cũng đã nói rất rõ với cả Tinna Tình không giấu giếm. Chúng tôi mất 14 tháng cho kịch bản này.

chong-sap-cuoi-duong-cam-lynh-soc-vi-cao-buoc-tu-tinna-tinh-2

– Trong vai trò của nhà sản xuất, anh thấy như thế nào trước nhận xét của Tinna Tình về phim?

– Tôi rất là sốc. Tinna Tình tham gia vào đầy đủ các buổi họp báo từ công bố dự án cho tới ra mắt phim một cách thân thiện và cũng đầy thiện chí. Hôm ra mắt với báo chí, cô ấy cũng còn ôm tôi cảm ơn và chia vui. Tôi làm sản xuất phim hơn 10 năm nay rồi và đây cũng là lần đầu tiên tôi thấy có một diễn viên hành xử như vậy.

Vụ việc này khiến cho chúng tôi tạm thời bị phân tâm khi mà triển khai kế hoạch quảng bá phim ở rạp trong những ngày đến. Anh em trong đoàn cũng đều có kịch bản hết cho nên ai cũng hiểu thực hư câu chuyện. Người chịu ảnh hưởng nhiều nhất đó là Dương Cẩm Lynh – bạn gái và cũng chính là vợ sắp cưới của tôi. Tôi đã nợ cô ấy một lời xin lỗi. Tôi cũng đã năn nỉ cô ấy im lặng những ngày qua để mà mọi việc không bùng lên mạnh mẽ ảnh hưởng tới phim.

– Trong quá trình làm việc cùng với Tinna Tình, giữa phía nhà sản xuất và Tinna Tình đã xảy ra những bất đồng gì?

– Giữa chúng tôi đã hoàn toàn không có bất đồng gì ở trong quá trình làm việc với nhau. Vì thế chúng tôi mới bất ngờ khi mà Tinna Tình đã lên tiếng nói không tốt về bộ phim. Trong quá trình làm việc cũng như không có mâu thuẫn nào lớn xảy ra cả. Trừ một lần duy nhất cô ấy đã phàn nàn tôi chậm chuyển tiền vé máy bay cho cô ấy. Nhưng cái này chính là do kế toán bị nhầm. Khi cô ấy phản ánh, tôi cũng đã ngay lập tức xử lý. Cô ấy cũng còn gửi cho tôi một số bài hát cô ấy tự sáng tác để mà thử xem có hợp đưa vào phim không.

chong-sap-cuoi-duong-cam-lynh-soc-vi-cao-buoc-tu-tinna-tinh-3

– Tinna Tình vừa mới lên tiếng việc cô ấy bị nhắn tin khủng bố đe dọa sau khi mà công khai bày tỏ sự thất vọng về phim. Anh đã nghĩ sao về điều này?

– Đó chính là chuyện của cô ấy, làm sao mà tôi biết được. Người văn minh sẽ không ai làm như thế cả. Nhưng nó lại là nguyên nhân để tôi đồng ý trả lời cuộc phỏng vấn của ngày hôm nay. Sức chịu đựng của tôi cũng có giới hạn. Lần này, cô ấy đã đi quá xa rồi.

Đạo diễn Đỗ Thành An: “Vai của Tinna Tình chỉ bị cắt chỉ có 10% chứ không phải 90%”

Kịch bản bộ phim Mặt nạ máu từ bản thảo đầu tới bản cuối cùng để đưa vào sản xuất qua khoảng hơn 20 lần chỉnh sửa. Đỗ Thành An và Tinna Tình cùng nhau viết kịch bản gốc. Sau đó, đạo diễn đã cho biết một số nhà sản xuất không đồng ý đầu tư bởi vì yếu tố kinh dị và ma quái quá nặng. Tới khi Đỗ Thành An gặp anh Phạm Việt Anh Khoa, anh Khoa đã đồng ý với ý tưởng kịch bản, tuy nhiên phải sửa câu chuyện phim. Khi thống nhất kịch bản cuối cùng để mà triển khai, người đầu tiên đạo diễn Đỗ Thành An đã gửi đọc kịch bản là Tinna Tình.

chong-sap-cuoi-duong-cam-lynh-soc-vi-cao-buoc-tu-tinna-tinh-4

Đỗ Thành An đã cho biết: “Cô ấy đồng ý cùng với chúng tôi casting vai bà Thu – một vai quan trọng ở trong phim. Vai này sẽ có 23 phân đoạn trên tổng thể là 110 phân đoạn của cả phim. Trong 23 phân đoạn bởi Tinna Tình đóng, khi mà về dựng chúng tôi quyết định bỏ hai phân đoạn bởi vì không đạt yêu cầu phát triển câu chuyện. Mức độ cắt diễn xuất của vai bà Thu cũng chỉ chưa đến 10% chứ không phải 90% như Tinna Tình nói. Cả hai phân đoạn đó cũng đều có hai diễn viên Dương Cẩm Lynh và Tinna Tình đã đóng chung”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *