Cô học trò làm vạn chàng trai muốn đến lớp

Cô học trò làm vạn chàng trai muốn đến lớp – Cô nàng Bảo Trân cũng khiến cho rất nhiều chàng trai cũng đã phải xốn xang muốn được đến lớp bởi vì có những tạo hình rất ngây thơ.

Tiểu sử diễn viên Pinky Bảo Trân

Hot girl Tâm Tít tái xuất sau 3 tháng sinh con trai

Blog làm đẹp

Cô học trò làm vạn chàng trai muốn đến lớp

Sáng nay, thì bức hình của một cô nữ học trò quàng khăn đỏ cũng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của phía dân mạng bởi vì nét đẹp và cũng đã “phổng phao” của cô nàng.

co-hoc-tro-lam-van-chang-trai-muon-den-lop

Rất nhanh sau khi các bức ảnh đã được chia sẻ ở trên mạng xã hội cũng đã có được đến hàng ngàn like và đã bình luận của dân mạng cùng với ý “muốn được đến lớp” bởi vì nữ học trò này.

Qua sự tìm hiểu được biết, cô nàng “hút view” này lại có tên Bảo Trân – nickname Pinky (1993), hiện tại đang sinh sống và làm việc ở Sài Gòn.

co-hoc-tro-lam-van-chang-trai-muon-den-lop-1

Cô nàng cũng chính là một thành viên đang thuộc nhóm hài Ghiền mì gõ hiện tại đang nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ cùng với dàn diễn viên rất bắt mắt.

Cùng với một vẻ đẹp đậm chất thơ ngây và cũng sở hữu số đo 3 vòng là 86-62-88, Bảo Trân hiện nay đang nhận được sự “ưu đãi” đặc biệt của phía dân mạng cùng với gần 100.000 lượt theo dõi ở trên trang cá nhân.

Một vài hình ảnh khác của Bảo Trân:

co-hoc-tro-lam-van-chang-trai-muon-den-lop-2 co-hoc-tro-lam-van-chang-trai-muon-den-lop-3 co-hoc-tro-lam-van-chang-trai-muon-den-lop-4

Bộ hình theo phong cách của 12 cung hoàng đạo của Bảo Trân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *