Con đường lập nghiệp của diễn viên Gia Bảo

Con đường lập nghiệp của diễn viên Gia Bảo – Hôm nay filarmonia23.com sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về nam diễn viên tài năng Gia Bảo qua bài Con đường lập nghiệp của diễn viên Gia Bảo.

Con đường lập nghiệp của diễn viên Gia Bảo

Để đến được với con đường sân khấu, thì không có ít gương mặt có tên tuổi được như ngày hôm nay đã chấp nhận là làm diễn viên múa tại trong đám cưới, vào vai người điên, vào vai bán vé số, ở trong vai quét rác… Họ cũng đã gắn liền với nghề diễn ở ngay trên đôi chân của chính mình mà anh không hề dựa dẫm vào trong gia đình.

Nam diễn viên Gia Bảo:

con-duong-lap-nghiep-cua-dien-vien-gia-bao1

Nhìn khuôn mặt khá là bầu bĩnh và cùng với một dáng vẻ “công tử bột” của chính chàng diễn viên trẻ Gia Bảo, thì ít ai đã nghĩ rằng anh chàng này đã một thời anh trải qua rất là nhiều vất vả, khó nhọc ở ngay trong cuộc sống cũng như ở ngay trong nghề diễn.

Là đứa cháu trai đích tôn của chính NSƯT Bảo Quốc, từ khi anh chàng còn nhỏ xíu, Gia Bảo đã được ông nội của chính mình ẵm ngay ở trên tay để đi theo xem diễn hàng đêm.

Nam diễn viên Gia Bảo đã làm “diễn viên” lần đầu tiên vào trong năm anh mới 2 tuổi, lúc đó là vào khoảng năm 1990, Đài truyền hình của TP Hồ Chí Minh đã quay vở kịch Lòng mẹ. Anh chàng đã vào trong vai đứa con út mà người cha của anh là do chính ông nội Bảo Quốc đã thủ diễn. Bên cạnh những cái tên tuổi của làng sân khấu ở tp Hồ Chí Minh như diễn viên Tú Trinh, Thanh Thủy, diễn viên Hữu Châu, ca sĩ Nguyễn Dương, Thu Tuyết… bé Gia Bảo khá là bụ bẫm, dễ thương thể hiện được rất là tròn vai diễn của mình. Tiền cát-xê vào đầu đời của cậu đó chính là được 30.000 đồng. Gia Bảo cũng đã trích 10 nghìn mua trầu để mà biếu bà cố, 10 nghìn để biếu cho bố mẹ, tiền còn lại thì anh chàng để cúng chùa.

Nhưng sau vai diễn đầu đời của chính mình, thì Gia Bảo đã bị cấm theo nghề. Ông nội và cả gia đình của anh không muốn “cục cưng” mê đi theo ánh đèn sân khấu mà bỏ bê về việc học, phần cũng vì tất cả mọi người đã sợ Gia Bảo bị mệt.

“Nếu như tôi không là phải là cháu nội của danh hài Bảo Quốc, thì tôi đã nghĩ rằng mình cũng sẽ tìm được chỗ đứng ở ngay trong làng nghệ thuật; nhưng chắc chắn là tôi sẽ mất nhiều thời gian hơn. Tôi không thể nào phủ nhận nền tảng từ gia đình chính nó đã mang đến rất nhiều thứ cho mình; và đó cũng chính là áp lực lẫn cả là động lực”, Gia Bảo đã nói như vậy.

con-duong-lap-nghiep-cua-dien-vien-gia-bao2

Do gia đình đã cố cản và đã chăm bẵm anh quá nên bẵng đi mười Gia Bảo không dính líu được gì đến nghề nghiệp diễn, thay vào đó ở bên nội anh có được rất nhiều vốn nghề.

Thêm nữa, một giai đoạn, chuyện tình cảm của bố mẹ Gia Bảo bị đổ vỡ, gia đình có nhiều mâu thuẫn, cậu ấm ấy thì bây giờ bỗng rơi vào trong cảnh khốn khó, đã rơi vào cảnh thiếu cả cơm ăn, cảnh thiếu áo mặc; thậm chí, anh chàng phải ngủ dưới mái nhà dột nát vào trong khi trời mưa. Gia Bảo đã cho biết, trải qua các năm tháng nhọc nhằn đó đã khiến cho anh trưởng thành hơn rất nhiều. Khi mà sóng gió đã được qua đi, Gia Bảo đã tự nhận “trong người của anh dường như đã có sẵn dòng máu của chính ông nội, tôi đã thèm được diễn và nhớ đến ánh đèn của sân khấu kinh khủng”. Năm 2002, Gia Bảo đã chính thức quay trở lại sân khấu ở trong vai đứa trẻ bán báo ở vở kịch Khi đàn ông có bầu ngay tại trên sân khấu kịch ở thành phố Hồ Chí Minh của chính nghệ sĩ Phước Sang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *