Cuộc đời của ca sĩ Phi Nhung

Cuộc đời của ca sĩ Phi Nhung – Nữ ca sĩ Phi Nhung là cái tên không còn xa lạ với chúng ta. Thành công như ngày hôm nay chị đã phải nổ lực như thế nào? Để biết được điều này thì các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Mái ấm của ca sĩ Phi Nhung hiện tại là 13 đứa con – Cuộc đời của ca sĩ Phi Nhung

cuoc-doi-cua-ca-si-phi-nhung-1

Mái ấm hạnh phúc của nữ ca sĩ Phi Nhung hiện nay đang chính là ngôi chùa ở tại Bình Phước, nơi đó thì có một sư cô chăm lo cho 13 đứa con nuôi của chị những khi chị đi vắng. Nữ ca sĩ Phi Nhung còn có một căn nhà ở tại Bình Thạnh, ngay TP.HCM để tiện cho việc đi lại chạy show của chị. Cứ mươi bữa, nửa tháng thì chị lại về chùa để thăm các con.

Tám tuổi, chị đã thay mẹ nuôi… năm đứa em – Cuộc đời của ca sĩ Phi Nhung

cuoc-doi-cua-ca-si-phi-nhung-2

Ca sĩ Quang Lê và ca sĩ Lam Anh đã gặp tai nạn giao thông nguy hiểm ở tại Mỹ

Phi Nhung có chồng chưa

Phi Nhung bao nhiêu tuổi

Blog làm đẹp

Mái ấm gia đình thực sự ở trong ký ức của ca sĩ Phi Nhung chỉ vỏn vẹn có hai năm, khi mà chị chuyển đến tại Cam Ranh để sống cùng dượng và các con riêng của chính mẹ. Chị lúc ấy chỉ là đứa trẻ sáu tuổi được cùng mẹ đi đem cá, đem mắm ra chợ để bỏ mối, được mềm lòng nghe mẹ hát các bản cải lương, được đốt đuốc đi coi gánh hát bất chấp là mẹ có đánh đòn…

Vậy rồi, chỉ do một tai nạn giao thông, mẹ của chị đã mất tức tưởi và đột ngột. Khi đó, thì Hải – đứa em kế của chị mới sáu tuổi đầu, đứa út thì mới tám tháng tuổi, chị lúc đó cũng chỉ tròn tám tuổi. Đau thương quá lớn để chị có thể thấm thía hết, nhưng cũng đủ để cho cái ngày tang tóc ấy mãi mãi trở thành một nỗi ám ảnh.

Chị nói, chị vẫn nhớ như in cái cảm giác tê tái và cảm giác ớn lạnh khi chị đứng bên cạnh thi thể của mẹ, xúm quanh đó chính là năm đứa em ngơ ngác. Chị đã lén kéo tấm mền đắp lên mẹ, chị đã chạm tay vào bàn chân lạnh ngắt của mẹ mà khấn rằng sẽ thay mẹ làm lụng để kiếm tiền chăm lo cho các em.

cuoc-doi-cua-ca-si-phi-nhung-3

Rồi cha dượng cũng đã rời bỏ sáu đứa con đi lấy người phụ nữ khác. Ngoại thì tuổi đã già, chẳng thể trông cậy được. Sáu chị em từ đó cũng tản mát, đứa gửi cậu, đứa thì gửi dì, đứa nhờ cơm của hàng xóm. Từ đó, một mình chị ra chợ để kiếm đủ thứ hàng lặt vặt bỏ mối để lấy lời, rồi may đồ gia công kiếm sống và chị gửi gắm chút tiền còm cõi lo cho các em cho đến ngày mà chị được bảo lãnh sang Mỹ theo diện là con lai.

Thiếu nữ 16 tuổi tóc vàng, đôi mắt nâu nhưng một chữ tiếng Anh bẻ đôi cũng không hề biết, có đúng ba ngày ngơ ngác ở tại trong căn nhà ở tạm tại Florida, trước khi bị buộc phải quăng thân ra đường ở trong cuộc mưu sinh mới, thì còn đơn độc và nghiệt ngã hơn rất nhiều so với hồi còn ở tại Việt Nam. Từ rửa chén, đến phục vụ bàn, cọ rửa sàn nhà… chị đã không từ nan bất cứ công việc gì, miễn là có thể dành dụm được tiền để gửi về quê nhà nuôi năm đứa em của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *