Cuộc đời của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Cuộc đời của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng – Để có được thành công như ngày hôm nay thì nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã phải trải qua những thăng trầm như thế nào. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về anh.

Cuộc đời của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

cuoc-doi-cua-nam-ca-si-dam-vinh-hung1

Xuất thân chính từ một anh thợ hớt tóc, với chính sự đam mê ca hát, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã trở thành một ca sỹ khá nổi tiếng và khá ăn khách nhất nhì hiện nay. Từ một anh chàng ca sỹ đi hát đám cưới, không một ai biết tên tuổi của chính mình, Đàm Vĩnh Hưng đã 8 lần đi thi chương trình Tiếng hát Truyền hình với mong ước có được bước phát triển tốt hơn, và cũng chính trong lần thứ 8 đó, anh chàng này đã đạt giải Tư.

Anh kể: Lúc bấy giờ ở trong cuộc thi Tiếng hát truyền hình, đây chính là một cuộc thi âm nhạc rất có uy tín và vô cùng chất lượng. Những các ca sỹ mới xuất hiện như Đàm Vĩnh Hưng rất là háo hức khi được dự thi bởi chính vì cứ sau mỗi lần dự thi mình lại được học hỏi rất là nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên anh kiên trì thi liên tiếp 8 lần để rồi đạt được giải Tư thì chắc có lẽ cũng chưa có ai như lại vậy đâu nhỉ. Tâm lý thông thường của các con chim có giọng hát hay thì họ hay chíu chít suốt ngày, và Đàm Vĩnh Hưng chính một người có giọng hát lạ cũng muốn mình được nhiều người biết đến như vậy, được nhiều người nghe và được thừa nhận. Đến bây giờ thì chính anh cũng không thể nào hiểu được vì sao mà mình lại có đủ thời gian, có đủ dũng khí và kiên nhẫn đi thi trong suốt 8 năm như vậy nữa.

cuoc-doi-cua-nam-ca-si-dam-vinh-hung2

Đàm Vĩnh Hưng anh cũng đã từng sống trong những tháng ngày cơ cực khi đó thì kinh tế gia đình của anh khánh kiệt và bây giờ thì anh đã có trong tay một công ty giải trí, có một quán ăn và sở hữu rất nhiều món hàng đắt tiền, mà mỗi khi đấu giá thì có người sẵn sàng bỏ ra cả trăm triệu đồng để mà mua. Không ít lần thì anh đã bị cho hát lót, chỉ đến sân khấu để rồi lại lặng lẽ ra về trong để rồi bây giờ thì anh đã trở thành một trong những ca sỹ tên tuổi “có thể lực” ở trong việc bay sô không chỉ ở trong nước mà còn ở nước ngoài. Đó thật sự chính là một trong những hành trình dài cùng với những nỗ lực phi thường và cũng chưa bao giờ anh từ bỏ mục tiêu của chính mình – anh là chàng ca sỹ vốn mang ở trong mình ba dòng máu Pháp – Hoa – Việt.

Có thể xem “Giọt nước mắt cho đời” đây cũng chính là album đưa Đàm Vĩnh Hưng thật sự bật thành giúp anh trở thành “sao” trong làng nhạc Việt… Chính vì thế, album sau này của anh đã đều nhận được rất nhiều sự ủng hộ và sự quan tâm thì phía khán giả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *