Cuộc đời và sự nghiệp của Phương Trinh Jolie – Những thông tin mà khán giả quan tâm

Cuộc đời và sự nghiệp của Phương Trinh Jolie – Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho khán giả những thông tin về cuộc đời và sự nghiệp của Phương Trinh Jolie!

Cuộc đời và sự nghiệp của Phương Trinh Jolie

Phương Trinh Jolie tên thật là gì?

Cô tên thật là Nguyễn Ngọc Phương Trinh.

Phương Trinh Jolie sinh năm bao nhiêu?

Phương Trinh Jolie sinh ngày 7-10-1988

Phương Trinh Jolie quê ở đâu?

Quê của Phương Trinh Jolie ở Tỉnh An Giang

Cuộc đời và sự nghiệp của Phương Trinh Jolie

Jolie Phương Trinh là một nữ ca sĩ, diễn viên trẻ được rất nhiều bạn trẻ yêu mến tại Việt Nam.

Năm 2005, Phương Trinh lên TPHCM định cư để có thể chăm sóc người mẹ đang bị ung thư giai đoạn cuối. Đây cũng là nơi khiến ước mơ của cô thành hiện thực.

Cô từng học tại trường Đại học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn. Ngoài ra cũng từng là cựu thành viên nhóm Amigo G. Ngoài ca hát thì đóng phim cũng là đam mê của cô và giúp cô được nhiều người biết đến hơn.

Các album của Jolie Phương Trinh: Dòng Thời Gian (Trance Version); Hồi Ức M&N; Một Ngày Yêu;Phương Trinh Jolie Remix; Bỏ Lại

Các bộ phim đã tham gia của Jolie Phương Trinh:Thủ tướng; Dù gió có thổi;    Mẹ chồng nàng dâu; Bò cạp tím; Vũ điệu tình yêu; Thuỵ Khúc; Hello cô Ba; Tại tôi; Bến tình yêu; Tình yêu tìm lại; Không phải tôi; Lửa trên băng; Hoa phù dung; Tết ơi xuân à; Tèo em; Siêu mẫu xì trum, Nghiệt oan,…

Nhờ giải nhất tiếng hát truyền hình TP.HCM thì Phương Trinh Jolie được khán giả biết đến tuy nhiên khán giả nhớ tới cô nhiều hơn nhờ những vai diễn đa dạng trên màn ảnh nhỏ và phim điện ảnh.

Khác với nhiều người đẹp của showbiz thường chọn cách trả lời an toàn, vẽ lên vẻ hoàn hảo cho mình, cô nàng Phương Trinh Jolie luôn thẳng thắn và không ngại nói lên tính xấu của mình. Theo cô: “Khi biết mình có lỗi nghĩa là biết cách để sửa chữa”.

Diễn viên Hồ Bích Trâm

Tiểu sử Kaity Nguyễn

Nhạc sỹ Châu Đăng Khoa

Diễn viên hài Huỳnh Lập

Thông tin về diễn viên Sam

Hoàng Thùy Linh

Nguyễn Trọng Tài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *