Cuộc đời và tiểu sử diễn viên Thái Vũ Faptv mà khán giả không nên bỏ qua

Cuộc đời và tiểu sử diễn viên Thái Vũ Faptv – Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về diễn viên Thái Vũ Faptv.

Cuộc đời và tiểu sử diễn viên Thái Vũ Faptv

Thái Vũ Faptv tên thật là gì?

Thái Vũ Faptv tên thật là Vũ Phạm Đình Thái. Còn nick name khi anh trong vai trò là một rapper là BlackBi.

Thái Vũ Faptv sinh năm bao nhiêu?

Thái Vũ sinh năm 1990 năm nay anh đã 28 tuổi.

Thái Vũ Faptv quê ở đâu?

Thái Vũ sinh ra và lớn lên ở TP.HCM.

Cuộc đời và sự nghiệp của Thái Vũ Faptv

Thái Vũ với nickname Blackbi là rapper khá nổi trong giới chơi nhạc underground trước khi được biết đến là một diễn viên hài.

Thái Vũ và Ribisachi Thủy Nguyễn là hai diễn viên đầu tiên của nhóm hài FAPTV (đạo diễn Trần Đức Viễn) từ lúc mới thành lập năm 2014. Sau đó, nhóm Faptv có kết nạp thêm diễn viên Vinh “râu” và Huỳnh Phương và nhiều diễn viên trẻ khác.

Dù có những tháng không mang được đồng lương nào để phụ giúp gia đình nhưng anh vẫn cố gắng với nghề.

Những anh em trong gắn bó với nhau, chia cho nhau từng ổ bánh mì, từng phần cơm hộp. Nhiều lúc hết tiền, cả nhóm góp tiền lại đủ mua bánh mì rồi chia 2, chia 3, ăn cho qua bữa.

Thái Vũ Faptv cũng chưa quên những quãng thời gian thử thách, cả ekip sản xuất chương trình chưa đến 10 người. Chính vì vậy mỗi diễn viên phải kiêm thêm vai trò người mang vác đạo cụ, làm ánh sáng.

Thái Vũ chia sẻ: “Chúng tôi không có thiết bị lấy ánh sáng chuyên nghiệp, quay buổi tối phải tranh thủ dùng ngay ngọn đèn đường hoặc lấy điện thoại di động để phát sáng”.

Không được đào tạo diễn xuất chuyên nghiệp, Thái Vũ tự đến rạp xem phim, mở youtube xem các diễn viên khác diễn xuấ và rút ra kinh nghiệm cho chính bản thân mình. Thái Vũ tự học hỏi thêm một chút từ những người anh, những đồng nghiệp của mình sau mỗi lần đi quay để đúc kết thêm kinh nghiệm. Quan sát Thái Vũ từ những ngày đầu tiên cho đến nay, có thể thấy anh chững chạc hơn, làm chủ cảm xúc tốt hơn.

Không chỉ gây ấn tượng với khán giả trong series phim hài “Cơm nguội”, Thái Vũ nhập vai thành công cậu nam sinh nghịch ngợm, nhiều chiêu trò trong các phim học đường. Hay mới đây, nhiều người ấn tượng với vai Thái mà anh đảm trách trong phim “Em là của anh, đừng của ai”. Trong loạt phim tình cảm này, đạo diễn Trần Đức Viễn đã cho Thái Vũ biến hóa từ một chàng trai sửa xe máy vui tính, tốt bụng thành một người bị nghi ngờ là kẻ hiếp dâm với kịch tính lên đến đỉnh điểm.
[ads]
Thái Vũ tiết lộ, sau các vai diễn thành công cùng với nhóm hài FAPTV, anh và các thành viên đều nhận được nhiều bên mời tham gia cho các dự án phim điện ảnh riêng. Tuy nhiên, nhóm quyết định từ chối không ít lời mời, bởi vì đơn giản, nếu đi thì đi cả nhóm, không đi riêng một mình.

“Bộ 3 chúng tôi gắn bó với nhau từ những ngày gian khó cho đến bây giờ, đi đâu cũng phải có nhau, chúng tôi không bao giờ chấp nhận xé lẻ. Bên nào mời, tôi cũng nói hệt như vậy, nếu nhiều người không vui cũng đành chịu”, Thái Vũ bộc bạch.

Người xem phim của Thái Vũ thích anh, không hẳn nam diễn viên có nụ cười với lúm đồng tiền khá duyên. Nước da ngăm ngăm đen, cách diễn hài mà tỉnh rụi, diễn mà như không diễn, đó là cách Thái Vũ lấy điểm của khán giả

Nam diễn viên sinh năm 1990 chia sẻ: “Một người thầy của tôi nói, diễn viên muốn người ta nhớ, hoặc phải đẹp xuất sắc, hoặc phải xấu xuất sắc. Giữa một rừng người ai cũng trắng, có tôi đen. Đi đâu người ta cũng nhận ra tôi. Có ngày ra đường, người này, người kia vẫy tôi, ‘a, Thái Vũ kìa’, tôi gãi đầu cười, ‘dạ, tui nè’. Thế là vui lắm, hạnh phúc với người đi diễn chỉ giản đơn là thế”.

Hoa Hậu Trái Đất 2018 Nguyễn Phương Khánh là ai

Tiểu sử diễn viên Thanh Hương

Tiểu sử diễn viên Lê Dương Bảo Lâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *