Cuộc sống của Hòa Minzy trước khi vào Học viện ngôi sao

Cuộc sống của Hòa Minzy trước khi vào Học viện ngôi sao – Xuất thân từ một gia đình không có truyền thống nghệ thuật nhưng mà đối với đam mê cháy bỏng, Hòa Minzy cũng đã có mặt trong top 3 Học viện ngôi sao và cũng đã là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị quán quân.

cuoc-song-cua-hoa-minzy-truoc-khi-vao-hoc-vien-ngoi-sao

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình gồm có 4 chị em gái và 1 người con trai tại Bắc Ninh, bố mẹ Hòa Minzy thì đều là những người lao động thuần nông. Vào năm học lớp 11 thì Hòa đã xin bố mẹ lên thành phố một mình, cũng đã tự kiếm sống, và học thanh nhạc. Quyết định táo bạo cũng đã làm thay đổi cuộc đời của một cô gái nhỏ của làng quan họ thuở nào.

Xem thêm:

Tiểu sử ca sĩ Hòa Minzy

Mỹ nữ Nhật Bản Bạch Công Khang làm Hoài Linh giật mình

Blog làm đẹp

Chỉ khoảng một tháng sau khi mà lên Hà Nội, cô cũng đã kiếm được một số tiền đầu tiên nuôi sống bản thân bằng việc là đi hát ở tại các phòng trà, quán cà phê. Cô cũng đã tham gia vào những câu lạc bộ văn hóa văn nghệ của thành phố. Tại đây, cô cũng đã gặp gỡ và quen biết nhiều người bạn có cùng những niềm đam mê, Hoàng Yến Chibi cũng là một trong số đó.

cuoc-song-cua-hoa-minzy-truoc-khi-vao-hoc-vien-ngoi-sao-1

Bài hát đưa Hòa Minzy tới gần hơn với giới trẻ đó chính là ca khúc Làng quan họ quê tôi. Ca khúc này cũng sẽ được cô biểu diễn lại trong đêm chung kết cuộc thi Học viện ngôi sao, được diễn ra vào tối 186. Hòa chia sẻ Đây là một món quà tôi muốn gửi tặng quê hương, gia đình, và bạn bè – những người luôn sát cánh ủng hộ tôi tới với cuộc thi, và đam mê ca hát của mình. Sau các biến đổi trong hình tượng, cá tính, tôi cũng lại muốn trở về là chính mình, là cô gái nhỏ của làng quan họ để mà cất cao lời hát về quê hương.

cuoc-song-cua-hoa-minzy-truoc-khi-vao-hoc-vien-ngoi-sao-2

Hòa Minzy là một cô gái giàu nghị lực, sống hết mình cùng với đam mê.  Trước lúc đến với chương trình Học viện ngôi sao, cô cũng đã từng thử sức ở một vài cuộc thi ca hát khác.

cuoc-song-cua-hoa-minzy-truoc-khi-vao-hoc-vien-ngoi-sao-3

Cô cũng luôn tự hào khi nghĩ về gia đình, và đó cũng chính là động lực lớn để cho Hòa cố gắng trong đêm chung kết Học viện ngôi sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *