Địch Lệ Nhiệt Ba hạnh phúc rạng ngời bên ‘người yêu’ mới

Địch Lệ Nhiệt Ba hạnh phúc rạng ngời bên ‘người yêu’ mới – Địch Lệ Nhiệt Ba và Châu Du Dân cũng đã tạo thành một cặp trai tài gái sắc ở trong một bộ phim truyền hình là “Liệt hỏa như ca”.

Người yêu của Địch Lệ Nhiệt Ba là ai?

Địch Lệ Nhiệt Ba muốn xấu cũng khó

Blog làm đẹp

Địch Lệ Nhiệt Ba hạnh phúc rạng ngời bên ‘người yêu’ mới

Có thể nói rằng, Địch Lệ Nhiệt Ba chính là một trong số những mỹ nhân 9X đã thành công vang dội nhất ở trên màn ảnh Hoa ngữ vào nửa đầu năm 2017. Sau khi vai diễn hồ ly Phượng Cửu trong phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, “Mỹ nữ Tân Cương” lại liên tục bận rộn cùng với các dự án mới. Tiêu biểu trong số đó chính là một bộ phim truyền hình Liệt hỏa như ca.

dich-le-nhiet-ba-hanh-phuc-rang-ngoi-ben-nguoi-yeu-moi

Trong phim Liệt hỏa như ca, thì Địch Lệ Nhiệt Ba đã vào vai Liệt Như Ca  – là con gái của Minh chủ võ lâm đồng thời cũng chính là người kế thừa Liệt Hỏa sơn trang. Tuy là không am hiểu thế sự tuy nhiên nhờ sự thuần khiết, thiện lương và tính hoạt bát, Như Ca vẫn còn được tất cả mọi người lại vô cùng yêu mến.

dich-le-nhiet-ba-hanh-phuc-rang-ngoi-ben-nguoi-yeu-moi-1 dich-le-nhiet-ba-hanh-phuc-rang-ngoi-ben-nguoi-yeu-moi-3

Sánh đôi bên cạnh “Mỹ nữ Tân Cương” trong phim Liệt hỏa như ca chính là nam thần Châu Du Dân. Trong phim, anh đã vào vai Ngân Tuyết – một cao nhân ở trong giang hồ. Không những chỉ sở hữu võ công cao cường, mà chàng còn có một dung mạo tuyệt mỹ. Bất luận đó là đấng Cửu ngũ chí tôn hay là Võ lâm minh chủ cũng đều phải kính trọng Ngân Tuyết. Chàng thì một lòng một da yêu Như Ca và cũng cam tâm tình nguyện hy sinh tất cả cho nàng.

dich-le-nhiet-ba-hanh-phuc-rang-ngoi-ben-nguoi-yeu-moi-2

Mới đây thì đoàn phim Liệt hỏa như ca cũng đã cho ra lò một loạt ảnh tuyệt đẹp. Hai diễn viên chính là Châu Du Dân và Địch Lệ Nhiệt Ba đều có một tạo hình rất bắt mắt. Dù cho chênh nhau 11 tuổi nhưng mà hai người trông thì vẫn rất xứng đôi vừa lứa.

dich-le-nhiet-ba-hanh-phuc-rang-ngoi-ben-nguoi-yeu-moi-8

dich-le-nhiet-ba-hanh-phuc-rang-ngoi-ben-nguoi-yeu-moi-4 dich-le-nhiet-ba-hanh-phuc-rang-ngoi-ben-nguoi-yeu-moi-5 dich-le-nhiet-ba-hanh-phuc-rang-ngoi-ben-nguoi-yeu-moi-6

Ngoài cặp đôi chính thì tạo hình của các diễn viên khác như là Trương Bân Bân, Lưu Nhuế Lân, Lại Nghệ, Cung Bội Bật, Đại Tư và Trương Hách cũng đã ghi điểm trong lòng người xem. Có thể thấy được, trang phục và hóa trang của dàn sao bộ phim Liệt hỏa như ca khá được đầu tư và cũng chăm chút.

dich-le-nhiet-ba-hanh-phuc-rang-ngoi-ben-nguoi-yeu-moi-7

Liệt hỏa như ca được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của Minh Hiểu Khê. Không những chỉ có sự góp mặt của một dàn diễn viên trẻ đẹp, bộ phim còn được thực hiện bởi một đội ngũ chế tác đứng sau sự thành công của bộ phim truyền hình là Tam sinh tam thế thập lý đào hoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *