Diễn viên Dương Dung là ai? Thông tin về diễn viên Dương Dung

Diễn viên Dương Dung là ai? Dương Dung là nữ diễn viên nổi tiếng tại Trung Quốc qua những vai phụ ác phản diện. Cô được những đạo diễn đã cử đóng vai chính trong những bộ phim thay thế cho việc đóng vai phụ trước kia mà cô từng đóng tiêu biểu với vai diễn trong bộ phim “Truy tìm ký ức” cô nhận được những lời khen ngợi. Bài viết Diễn viên Dương Dung là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Tiểu sử diễn viên Dương Dung

Diễn viên Dĩnh Nhi là ai?

Blog làm đẹp

Diễn viên Dương Dung là ai?

dien-vien-duong-dung-la-ai

Diễn viên nữ Dương Dung sinh vào ngày 3 tháng 6 năm 1981, đến nay cô đã 37 tuổi.

Dương Dung quê ở tại Thành phố Vân Nam, nước Trung quốc. Cô hiện tại đang sống và làm việc chủ yếu ở tại Thành phố Bắc Kinh, nước Trung quốc.

Dương Dung hay còn được gọi chính là Yang Rong cô đã được biết đến là nữ diễn viên nổi tiếng tại Trung Quốc qua những vai phụ ác phản diện. Mới đây, cô cũng đã được những đạo diễn cử đóng vai chính trong những bộ phim thay thế cho việc đóng vai phụ trước kia mà cô cũng đã từng đóng tiêu biểu với vai diễn trong phim “Truy tìm ký ức” cô nhận được nhiều lời khen ngợi.

dien-vien-duong-dung-la-ai-1

Các bộ phim cô đã tham gia đóng

Đao Phong

Ngọ Dạ Kinh Hồn – A Liên

Nữ Vương

Giao Dịch Phi Thường

Nha Phiến Chiến Tranh

Ngàn Dặm Trời Xanh

Lý Đại Bổn Sự

Tế Công Truyền Kỳ

Võ Trang Đặc Công

Thiếu Niên Thiên Tử (Thuận Trị Bí Sử)

Vĩnh Lạc Anh Hùng Nhi Nữ

Thiếu Niên Bao Thanh Thiên III

Lỗ Băng Hoa

Mẹ Chồng Vui Vẻ Nàng Dâu Xinh Đẹp

Tỏa Mộng Lâu

Cung Tỏa Châu Liêm (Cung II)

Tiếu Ngạo Giang Hồ

Lục Trinh Truyền Kì

Cung Tỏa Liên Thành (Cung III)

Vân Trung Ca

Tân Thần điêu đại hiệp

Truy Tìm Ký Ức

Phi Đao Hựu Kiến Phi Đao

Hồng Lâu Mộng

…..

Dương Dung thời còn trẻ

dien-vien-duong-dung-la-ai-2

Dương Dung vốn là một người đam mê nghệ thuật từ lúc nhỏ, năm cô lên 11 tuổi cô theo học trường nghệ thuật tỉnh Vân Nam đã để học vũ đạo. Sau đó khoảng 2 năm vào năm 1994, cô một mình đã đến Thượng Hải và học ở trường nghệ thuật. Cho đến năm 1996, cô tham gia vai diễn đầu tiên Tiểu A Hoàn trong phim “Nha phiến chiến tranh”. Năm 1997, cô đã trúng tuyển Học viện sân khấu Thượng Hải của khoa diễn xuất khi đó cô mới chỉ được 16 tuổi cho đến năm 2001 cô đã tốt nghiệp đại học.

Cũng có thể nói từ năm 1998 cho đến năm 2006 cô đã xuất hiện trong rất nhiều bộ phim truyền hình như là Tây Nhai Nữ, Thế kỉ nhân sinh, và Thiếu niên bao thanh thiên. Sau đó, năm 2007 cô được chọn đóng vai của phim Tối thân đích địch nhân và phim Bảo vệ diên an 2008. Năm 2012, cô đã trở thành người hỗ trợ ở trong việc sản xuất ETV Truyền thông Văn hóa của Palace 2 và đã tiếp tục tham gia đóng trong rất nhiều bộ phim khác nhau như là Võ lâm truyền kỳ, Tong Hua, Anh hùng xạ điêu,…

Năm 206, cô đã tham gia vai nữ chính trong phim “Truy tìm ký ức”, bộ phim làm gia tăng sự nổi tiếng của cô và đã giúp cô cùng bạn diễn của mình giành giải thưởng ” Cặp đôi đẹp nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *