Diễn viên Kim Tuyến quê ở đâu? Sự thật về diễn viên Kim Tuyến

Diễn viên Kim Tuyến quê ở đâu? Kim Tuyến là nữ diễn viên điện ảnh, cô đã được khán giả biết đến vào năm 2006 khi đã đoạt giải nhì của cuộc thi phụ nữ thế kỷ 21. Bài viết Diễn viên Kim Tuyến quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa nhé.

Tiểu sử diễn viên Kim Tuyến

Ca sĩ Tóc Tiên: ‘Gia đình sốc trước hình ảnh sexy của tôi’

Blog làm đẹp

Diễn viên Kim Tuyến quê ở đâu?

dien-vien-kim-tuyen-que-o-dau

Kim Tuyến tên đầy đủ là Trần Thị Kim Tuyến

Kim Tuyến sinh vào ngày 21 tháng 3 năm 1987, đến nay cô đã được 30 tuổi

Kim Tuyến được sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam

Nghề nghiệp của Kim Tuyến đó là Diễn viên điện ảnh

Năm hoạt động của Kim Tuyến đó là 2006 – nay

Chiều cao của cô đó là 1,72m

Con cái của cô chính là bé Khánh Ngọc

Kim Tuyến là nữ diễn viên điện ảnh ở tại Việt Nam. Cô đã được các khán giả biết đến vào năm 2006 khi cũng đã đoạt giải nhì của cuộc thi phụ nữ thế kỷ 21.

Kim Tuyến được sinh ra trong một gia đình gồm có 4 anh chị em. Bố mẹ cô đang làm kinh doanh.

dien-vien-kim-tuyen-que-o-dau-1

Cô được các khán giả biết đến vào năm 2006 khi đã đoạt giải nhì cuộc thi phụ nữ thế kỷ 21.

Kim Tuyến đã lập gia đình năm 19 tuổi, khi cô đang là sinh viên trường đại học RMIT, cô đã “theo chồng bỏ cuộc chơi”. Nữ diễn viên đã từng chia sẻ, bố mẹ hai bên là bạn bè cho nên chuyện tình đối với chồng cũ đến rất nhẹ nhàng. Hơn nữa, gia đình cô đã quan niệm “có con gái trong nhà như là chứa bom nổ chậm”, chính vì thế Kim Tuyến kết hôn để cho bố mẹ yên tâm. Cuộc hôn nhân của cô đã đổ vỡ sau 2 năm chung sống. Kim Tuyến đã trở thành bà mẹ đơn thân cho đến tận bây giờ. Hiện nay, cô đang tập trung phát triển sự nghiệp và đã dành mọi sự quan tâm để cho cô con gái đầu lòng Khánh Ngọc. Mặc dù đã có một người đàn ông tốt bên cạnh suốt 6 năm nhưng mà nữ diễn viên Tuổi thanh xuân cũng chưa tính đến chuyện kết hôn.

Điều khiến cho người ta nhớ đến Kim Tuyến nhiều nhất đó chính là cô lại thường xuất hiện trên màn ảnh cùng với tư cách là một diễn viên. Không được học qua một trường lớp nhưng mà khả năng diễn xuất của diễn viên Kim Tuyến khiến cho diễn viên trong nghề phải thán phục. Điều đó đã được minh chứng khi Kim Tuyến đoạt được giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc” giải Cánh diều vàng vào năm 2009 bằng vai diễn trong bộ phim Chuyện tình đảo ngọc. Kim Tuyến là một cái tên rất quen thuộc đối với màn ảnh truyền hình qua rất nhiều vai diễn ấn tượng, gần đây nhất đó là trong phim Tuổi thanh xuân hợp tác Việt-Hàn chiếu ở trên kênh VTV3. Sau bộ phim Cát nóng của đạo diễn Lê Hoàng, Ngủ với hồn ma là bộ phim điện ảnh thứ hai của Kim Tuyến.

dien-vien-kim-tuyen-que-o-dau-2

Ngày 30/03/2015, thì nữ diễn viên Tuổi thanh xuân tham gia vào sự kiện trồng cây, gây rừng ở một trong các cánh rừng đẹp nhất Đông Nam Á.

Các giải thưởng Kim Tuyến đạt được

Giải nhì của cuộc thi phụ nữ thế kỷ 21 năm 2006.

Giải thưởng Cánh diều vàng năm 2009 dành cho “Nữ diễn viên chính phim truyền hình xuất sắc”.

Giải “Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất” (do Hội đồng Nghệ thuật bình chọn) vào năm 2014, giải thưởng Ngôi sao xanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *