Diễn viên Lương Khuyết là ai? Thông tin về diễn viên Lương Khuyết

Diễn viên Lương Khuyết là ai? Lương Khiết là một nữ diễn viên trẻ mới nổi của điện ảnh Hoa ngữ Trung Quốc, vai diễn trong phim Song Thế Sủng Phi giúp cho cô nàng được các mọt phim săn lùng. Bài viết Diễn viên Lương Khuyết là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô.

Tiểu sử diễn viên Lương Khuyết

Diễn viên Hình Chiêu Lâm là ai?

Blog làm đẹp

Diễn viên Lương Khuyết là ai?

dien-vien-luong-khiet-la-ai

Tên Tiếng Trung là: 梁洁

Tên Phiên Âm: Liang Jie

Ngày sinh: 16/6/1994, 24 tuổi

Chiều cao là: 166cm

Cân nặng là: 48kg

Nghề nghiệp: Diễn viên

Tốt nghiệp: trường Học Viện kịch Trung Ương

Sở thích: Piano, khiêu vũ, đọc sách, và tập thể dục

Lo ngại: Nóng

dien-vien-luong-khiet-la-ai-1

Những bộ phim Lương Khiết đã tham gia

Năm 2014, bởi vì tham gia vào một bộ phim khích lệ về ý chí thanh xuân học đường “Cơn lốc 11 người” đã chính thức gia vào nhập giới giải trí.

Sau đó, còn tham gia vào một bộ phim kháng chiến là “Tôi là Lưu Truyền Thuyết”

Năm 2015, tham gia vào diễn xuất một bộ kháng chiến “Cầm Lang”.

Năm 2016, đã tiếp tục tham diễn bộ phim kháng chiến “Rucsn của tuổi trẻ ngọn lửa” và bộ phim hài kỳ huyễn 2D là “Bạn trai của bạn gái tôi”

Năm 2017, diễn viên chính của một bộ phim cổ trang chiếu mạng là “Song thế sủng phi”

Góp mặt trong khá nhiều bộ phim cùng với nhiều vai diễn khác nhau nhưng mà chỉ đến khi bộ phim Song thế sủng phi được lên sóng vào đầu tháng 7 vừa qua, thì tên tuổi của Lương Khiết mới thực sự nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo các khán giả.

Trong phim Song thế sủng phi, thì Lương Khiết cùng một lúc đã đảm nhận 3 vai, đầu tiên đó là tiểu thư Khúc Đàn Nhi đoan trang lại dịu dàng, sau lại là Khúc Tiểu Đàn rất thông minh lanh lợi, và cuối cùng là một người thần bí đã đến từ Huyền Minh Đại Lục. Điều này cũng chứng minh được tài năng về diễn xuất của cô và giúp cho cô thu hút thêm nhiều fan.

dien-vien-luong-khiet-la-ai-2

Không chỉ sở hữu một nét đẹp gợi cảm, Lương Khiết lại là kiểu diễn viên có một vẻ ngoài trong sáng, tinh nghịch nhưng mà cũng không kém phần thông minh, và lém lỉnh. Đôi mắt lại lấp lánh, một gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu giúp cho Lương Khiết luôn được những nhà sản xuất giao cho dạng vai ngổ ngáo, và quậy phá. Song cũng bởi vì hợp vai mà Lương Khiết chỉ mới thể hiện trọn vẹn hết tính cách của nhân vật Tiểu Đàn – Đàn Nhi trong Song thế sủng phi. Dù cho là diễn xuất nội tâm, khóc đến cạn nước mắt hay là lúc bày trò nghịch phá, thì cô nàng này vẫn khiến cho các khán giả không thể nào rời mắt nổi.

Mặt khác, với sự kết hợp ăn ý cùng với nam diễn viên trẻ là Hình Chiêu Lâm, Lương Khiết lại càng nhận được sự đánh giá cao của các khán giả.

Lương Khiết đã được ví von như là “hậu duệ” của Trương Thiên Ái – người cũng đã từng “một bước thành sao” nhờ vào đóng vai Trương Bồng Bồng trong phim webdrama Thái tử phi thăng chức ký vào hồi đầu năm 2016.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *