Diễn viên Ninh dương Lan Ngọc quê ở đâu? Thông tin về diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

Diễn viên Ninh dương Lan Ngọc quê ở đâu? Ninh Dương Lan Ngọc là diễn viên trẻ rất triển vọng tại Việt Nam, và đã được rất nhiều khán giả yêu thích. Năm 2015, cô cùng với một bạn nhảy đã giành được giải Quán quân trong một chương trình Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 6. Bài viết Diễn viên Ninh dương Lan Ngọc quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô nhé.

Tiểu sử diễn viên Ninh dương Lan Ngọc

Ngô Thanh Vân lần đầu khoe bố mẹ

Blog làm đẹp

Diễn viên Ninh dương Lan Ngọc quê ở đâu?

dien-vien-ninh-duong-lan-ngoc-que-o-dau

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc sinh vào ngày 4 tháng 4 năm 1990, và đến nay cô đã 27 tuổi.

Ninh Dương Lan Ngọc hiện tại đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Ninh Dương Lan Ngọc là diễn viên trẻ rất triển vọng của Việt Nam, được rất nhiều khán giả yêu thích. Năm 2015, cô cùng với bạn nhảy đã giành được giải Quán quân của chương trình Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 6.

Ninh Dương Lan Ngọc đã được công chúng biết tới khi cô vào vai “Nương” trong một bộ phim “Cánh đồng bất tận”. Trước đó, cô cũng đã cũng xuất hiện trong một số bộ phim quảng cáo, và các clip ca nhạc cho một số ca sĩ mà chưa thật sự có tên tuổi. Ninh Dương Lan Ngọc cũng từng vào vai phụ trong những bộ phim truyền hình như là Gia Đình Phép Thuật, Người đẹp Bình Dương, F21…

Cuối năm 2013, Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã chiếm được tình cảm của phía công chúng trong vai nữ chính Minh Minh trong một bộ phim chiếu rạp “Tèo Em”. Đây chính là một bộ phim Việt Nam cũng đã đạt được doanh thu khủng và đã được rất nhiều khán giả yêu thích.

dien-vien-ninh-duong-lan-ngoc-que-o-dau-1

Sau bộ phim “Tèo Em” các khán giả lại được gặp lại cô trong bộ phim “Vừa Đi Vừa Khóc” của một vị đạo diễn nổi tiếng Vũ Ngọc Đãng. Sau đó, cô lại còn tham gia những dự án phim như “Nguyệt Thực”, bộ phim điện ảnh “Tấm Cám – Chuyện chưa kể” (diễn cùng với Ngô Thanh Vân và nhóm 365). Đây chính là một bộ phim bởi công ty sản xuất của Ngô Thanh Vân thực hiện, cũng chính là bộ phim Việt Nam ăn khách nhất vào năm 2016 ở cái phòng vé ở Việt Nam.

Tháng 08/2016, thì bộ phim điện ảnh chiếu rạp là “Găng tay đỏ” bởi Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai chính cũng sẽ được công chiếu trên tất cả những rạp chiếu phim ở Việt Nam. Trong bộ phim “Găng tay đỏ”, Lan Ngọc sẽ vào vai một nữ sát thủ có một cá tính mạnh và giỏi võ. Đây chính là một hình tượng nhật vật mới mà Lan Ngọc cũng chưa thể hiện trong bất cứ các bộ phim nào, chính vì vậy mà các khán giả cũng luôn mong chờ sự xuất hiện này của cô.

dien-vien-ninh-duong-lan-ngoc-que-o-dau-2

Thành tích đạt được

-Giải cánh Diều Vàng Việt Nam cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất – Phim điện ảnh năm 2010 và 2015.

– Giải nữ diễn viên chính xuất sắc ở liên hoan phim quốc gia lần thứ 17.

– Giải Mai Vàng cho Nữ diễn viên điện ảnh năm 2011

– Được mời tham dự vào Liên hoan Oscar 2011

– Năm 2012, giành được giải diễn viên nữ xuất sắc nhất ở Liên hoan phim Cánh Diều Vàng

– Diễn viên nữ được yêu thích nhất trong Liên hoan phim Kim Ke tại Trung Quốc năm 2011

Ninh Dương Lan Ngọc thời còn trẻ

Giữa năm 2016, thì Ninh Dương Lan Ngọc và diễn viên Minh Luân đã gây chú ý khi đã công khai hẹn hò. Ở trong đêm chung kết “Tình Bolero” Ninh Dương Lan Ngọc đã đến ủng hộ tinh thần cho người yêu, cô đã diện trang phục giản dị, và thanh lịch nhưng mà vẫn vô cùng xinh đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *