Diễn viên Thẩm Nguyệt là ai? Thông tin về diễn viên Thẩm Nguyệt

Diễn viên Thẩm Nguyệt là ai? Thẩm Nguyệt chính là nữ chính của bộ phim “Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta” cũng đã nhận được sự yêu mến của các khán giả nhờ vào một ngoại hình dễ thương “nhìn là muốn yêu” cùng với diễn xuất tự nhiên không hề gượng gạo. Bài viết Diễn viên Thẩm Nguyệt là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Tiểu sử diễn viên Thẩm Nguyệt

Diễn viên Trương Bân Bân là ai?

Blog làm đẹp

Diễn viên Thẩm Nguyệt là ai?

dien-vien-tham-nguyet-la-ai

Diễn viên Thẩm Nguyệt sinh vào ngày 27 tháng 2 năm 1997, đến nay cô đã 21 tuổi.

Thẩm Nguyệt quê ở tại nước Trung Quốc.

Thẩm Nguyệt chính là nữ chính của bộ phim “Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta” đã nhận được nhiều sự yêu mến của các khán giả nhờ vào ngoại hình dễ thương “nhìn là muốn yêu” cùng với diễn xuất tự nhiên cũng không hề gượng gạo. Bộ phim “Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta” đã kể về một quá trình “cọc đi tìm trâu” của nàng Trần Tiểu Hi (Thẩm Nguyệt). Bởi vì lỡ thích cậu bạn cùng lớp là Giang Thần (Hồ Nhất Thiên) mà Trần Tiểu Hi đã tìm mọi cách theo đuổi, và mặt dày làm đủ mọi việc để cho Giang Thần chú ý. Nhưng càng cố gắng thì chàng hot boy Giang Thần lại càng tỏ ra xa cách, và lạnh lùng. Gương mặt bầu bĩnh cùng mái tóc “ngố tàu”, và biểu cảm dễ thương đã khiến khán giả không thể nào mà không thích nhân vật Trần Tiểu Hi. Độ đáng yêu của Trần Tiểu Hi đã khiến nhiều người liên tưởng đến nhân vật Cảnh Cảnh (Đàm Tùng Vận) trong phim thanh xuân đã được yêu thích nhất 2015 “Điều tuyệt vời nhất của chúng ta”. Thẩm Nguyệt đã được đánh giá có một ngoại hình khá lạ, như là pha trộn giữa Trung Quốc và Nhật Bản.

dien-vien-tham-nguyet-la-ai-1

Thẩm Nguyệt đã tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hồ Nam vào năm 2014. Hiện nay, Thẩm Nguyệt đã thuộc công ty quản lý Lhasa Công Phu Chân Ngôn Ảnh Nghiệp. Trước khi cô vào vai Trần Tiểu Hi, Thẩm Nguyệt đã từng đóng vai phụ trong một số bộ phim như là Khởi nghĩa thu thụ, Run rẩy đi, A Bộ… Vai diễn Trần Tiểu Hi chính là vai chính đầu tiên ở trong sự nghiệp diễn xuất của Thẩm Nguyệt. Cô nàng yêu sớm chuyên gia bám đuôi người trong mộng tạo nên một ấn tượng sâu đậm về một cô nữ sinh lém lỉnh Trần Tiểu Hi. Diễn xuất của Thẩm Nguyệt đã làm hài lòng đa số các khán giả.

Gần đây thì Thẩm Nguyệt được chọn vào vai nữ chính trong một bộ phim “Vườn sao băng” năm 2018. Các phiên bản “Vườn sao băng” chính là bệ phóng hoàn hảo cho rất nhiều diễn viên trẻ như là Lee Min Ho, Châu Du Dân, Từ Hy Viên, Gu Hye-seon… “Vườn sao băng” năm 2018 được kỳ vọng giúp cho cái tên Thẩm Nguyệt bật lên trong khoảng thời gian tới. Thẩm Nguyệt đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của các khán giả khi nhận được vai nữ chính Sam Thái. Hiếm khi có bộ phim remake nào mà nữ chính lại được các khán giả ủng hộ đến vậy. Thẩm Nguyệt đã được khán giả rất kỳ vọng sẽ soán ngôi “Nữ thần thanh xuân” của diễn viên Trịnh Sảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *