Diễn viên Thành Được khoe vẻ nam tính

Diễn viên Thành Được khoe vẻ nam tính – Một chàng diễn viên điển trai của “Dốc tình” cũng mới vừa thực hiện bộ ảnh khá lịch lãm mà cũng đầy nam tính với áo sơ mi, quần tây.

dien-vien-thanh-duoc-khoe-ve-nam-tinh

Khác hẳn với một hình ảnh qua những vai diễn nam sinh, công tử hay là vai nghiêm chỉnh, anh chàng cùng nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng đã thực hiện một bộ ảnh với áo sơ mi , quần tây đầy lịch lãm mà cũng đầy nam tính. Khi mà thực hiện bộ ảnh này,và ít có ai ngờ anh chàng lại có thể diễn tốt như vậy. Thành Được cũng đã chia sẻ: “Trước kia Được đã từng làm người mẫu cho một số báo, và quảng cáo và sự kiện cho nên cũng có khả năng một chút”.

Xem thêm:

Tiểu sử diễn viên Thành Được

2 người đàn ông từng qua cuộc đời Lâm Chí Khanh

Blog làm đẹp

Diễn viên Thành Được đã được các khán giả quen mặt qua những vai diễn ở trong những bộ phim mà anh đã từng đóng như là Chuyện tình biển xa, Dốc tình, Ghen, Giọt đắng, Đam mê, Những cuộc tình trắng đen, Vua sân cỏ, Hãy nói anh yêu em, Tha thứ cho anh… Ngoài ra thì anh cũng còn tham gia vào một số vai diễn ở sân khấu kịch Idecaf.

dien-vien-thanh-duoc-khoe-ve-nam-tinh-1

Mặc dù trùng tên với tên một nghệ sĩ cải lương nổi tiếng, nhưng anh chàng lại quyết định không đổi nghệ danh để mà tự tin tạo dựng thương hiệu trong làng thời trang, kịch nói và cả điện ảnh. Thành Được sinh vào ngày 10/8/1981 ở Trà Vinh, gia đình có 4 anh em, anh chàng cũng đã tốt nghiệp loại xuất sắc trường Cao đẳng sân khấu điện ảnh khóa 5. Đẹp trai, ngoại hình chuẩn, lại diễn xuất tốt, Thành Được là một tầm ngắm của rất nhiều người nhưng mà anh là mẫu người của gia đình. Hiện Được đã yên bề gia thất cùng với người vợ xinh đẹp đầy tài năng và hạnh phúc cùng với đứa con đầu lòng rất đáng yêu.

dien-vien-thanh-duoc-khoe-ve-nam-tinh-2

Hiện nay anh chàng đang quay 4 bộ phim đó là Người tình bí ẩn, Đôi mắt ân tình, Dốc sinh tồn và Gieo gió. Đặc biệt Gieo gió là bộ phim đầu tiên Thành Được đóng vai phản diện Hùng Phi. Những bộ phim này sẽ được trình chiếu trong thời gian đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *