Diễn viên Trần Học Đông là ai? Thông tin về diễn viên Trần Học Đông

Diễn viên Trần Học Đông là ai? Trần Học Đông là một nam diễn viên và ca sĩ Trung Quốc đã được biết đến với vai Châu Sùng Quang trong bộ phim điện ảnh Tiểu Thời Đại biên kịch Quách Kính Minh. Bài viết Diễn viên Trần Học Đông là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về anh.

Tiểu sử diễn viên Trần Học Đông

Diễn viên Mã Khả là ai?

Blog làm đẹp

Diễn viên Trần Học Đông là ai?

dien-vien-tran-hoc-dong-la-ai

Trần Học Đông sinh ngày 28 tháng 06 năm 1990. Đến nay anh đã 28 tuổi.

Năm 2007, khi anh 17 tuổi, anh đã bắt đầu làm người mẫu bán thời gian.

Là một ca sĩ kiêm diễn viên người Trung Quốc. Anh cũng như rất nhiều ngôi sao Trung Quốc khác cũng rất ít khi chia sẻ về chuyện gia đình cho nên chẳng có ai hiểu về cuộc sống của anh.

Năm anh 7 tuổi bố mẹ anh ly hôn, từ khi đó anh sống cùng với cha của mình. Với ngoại hình xuất sắc, một khuôn mặt góc cạnh cho nên từ năm 17 tuổi anh đã tiếp xúc đối với sàn diễn trong vai trò là người mẫu. Khi còn nhỏ anh cũng từng có suy nghĩ là sẽ nối nghiệp cha của mình nhưng mà sau này khi đã trưởng thành hơn thì anh mới thấy bản thân mình thực sự hợp đối với nghề người mẫu. Năm 2011, anh đã thực tập ở công ty CUBE Entertainment cùng với mong muốn trở thành một ca sĩ tài năng ở trên đất nước Hàn Quốc xa xôi.

dien-vien-tran-hoc-dong-la-ai-1

Sau khi anh hoàn thành vai diễn Châu Sùng Quang ở trong tác phẩm điện ảnh Tiểu Thời Đại, anh cũng dần được những nhà sản xuất chú ý đến, và mở ra một con đường nghệ thuật rộng mở. Ngoài ra anh lại còn tham gia vào một số bộ phim như là Gia Đình Phú Quý, Trường Thành, Mr. High Heels, Bad Sister,…

Giáo dục

Trường sơ trung thành phố Ôn Châu (2004-2007)

Cao trung: Wenzhou City, the second high school (2007-2010)

Đại hoc: Học viên âm nhạc Thượng Hải (Department of Shanghai Conservatory Musical) (2010-2014)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *