Diễn viên Trần Vỹ Đình là ai? Thông tin về diễn viên Trần Vỹ Đình

Diễn viên Trần Vỹ Đình là ai? Trần Vỹ Đình là diễn viên kiêm ca sĩ, là một vũ công người Hồng Kông. Anh đã từng là một thành viên nhóm nhạc Sun Boy’z của Hồng Kông. Năm 2013, anh cũng đang tấn công qua thị trường giải trí Trung Quốc. Mùa hè vào năm 2014, anh cũng đã trở nên nổi tiếng nhờ vào vai diễn Đại sư huynh Lăng Việt trong phim “Cổ kiếm kỳ đàm”. Bài viết Diễn viên Trần Vỹ Đình là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về anh.

Tiểu sử diễn viên Trần Vỹ Đình

Diễn viên Lý Dịch Phong là ai?

Blog làm đẹp

Diễn viên Trần Vỹ Đình là ai?

dien-vien-tran-vy-dinh-la-ai

Diễn viên Trần Vỹ Đình sinh vào ngày 22 tháng 11 năm 1985, cho đến nay anh đã được 33 tuổi.

Trần Vỹ Đình quê ở tại Thành phố Hong Kong, nước Trung quốc.

Trần Vỹ Đình có tên khác đó là William Chan

Anh là diễn viên kiêm ca sĩ, là vũ công người Hồng Kông. Anh đã từng là thành viên của một nhóm nhạc Sun Boy’z của Hồng Kông. Năm 2013, anh đã tấn công qua thị trường giải trí Trung Quốc. Mùa hè vào năm 2014, anh đã trở nên nổi tiếng nhờ vào vai diễn Đại sư huynh Lăng Việt trong phim “Cổ kiếm kỳ đàm”.

Là tài tử rất nổi tiếng của Cbiz, Trần Vỹ Đình đã từng được ghép đôi với rất nhiều nghệ sĩ nữ đình đám của Trung Quốc như là Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh… Thế nhưng mà, netizen lại mới phát hiện ra rằng người bạn gái bí mật của chàng nam diễn viên này lại là người mẫu gốc Brazil, có tên là Bruna. Trong khi Trần Vỹ Đình đã nhất quyết không lên tiếng để trả lời về mối quan hệ của mình với người mẫu này thì paparazzi Hồng Kông cũng quyết định vào cuộc.

Sáng vào ngày mồng 3 tháng 1 năm 2018, truyền thông Hồng Kông cũng đã tung ra một loạt ảnh Trần Vỹ Đình đưa bạn gái người Brazil đến để gặp mặt gia đình. Họ đã gặp nhau trong một nhà hàng, lại có chị gái và mẹ của chàng nam diễn viên này. Các thành viên ở trong gia đình Trần Vỹ Đình đã tỏ ra thân thiết, và liên tục cười nói không dứt đối với người mẫu này.

dien-vien-tran-vy-dinh-la-ai-1

Cho tới thời điểm này, Trần Vỹ Đình vẫn còn chưa có động thái gì sau khi paparazzi Hồng Kông đã tung ra những bằng chứng chứng minh về mối quan hệ giữa anh và Bruna. Nhưng mà nhiều fan hâm mộ của Trần Vỹ Đình cũng đã khẳng định tới 80% rằng “người bạn gái bí mật” của chàng nam diễn viên này cũng chính là Bruna.

Theo như một nguồn tin khác, Trần Vỹ Đình cũng đã đưa Bruna về để ra mắt gia đình từ hồi tháng 7 năm trước. Cả hai lại còn lọt vào ống kính máy ảnh của paparazzi khi cùng nhau đi nghỉ dưỡng cùng nhau ở một bãi biển. Cái tên Bruna cũng đang trở thành mối quan tâm lớn nhất của cộng đồng fan hâm mộ Trần Vỹ Đình. Được biết rằng, Bruna hiện tại đang làm người mẫu ở Thượng Hải, cô nàng sở hữu một gương mặt có thần thái rất ấn tượng và vóc dáng siêu chuẩn.

dien-vien-tran-vy-dinh-la-ai-2

Phim truyền hình:

Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Hoạt Sắc Sinh Hương

Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ

Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ

Vì có tình yêu nên hạnh phúc

(Hạnh phúc mãn đường)

Duyên đến hạnh phúc

Lão Cửu Môn

Túy Linh Lung

Phim điện ảnh:

Overheard

Lives in Flames

Triad

Hardcore Comedy

Split Second Murders

Beauty on Duty

Ex

Lover’s Discourse

All About Love

Hi, Fidelity

As the Light Goes Out

Golden Brother

Seven 2 One

Trick or Cheat

East Meets West

Lost in Wrestling

Lost in Wrestling

I Love That Crazy Little Thing

L.O.R.D: Legend of Ravaging Dynasties

Ca khúc:

Great Time

Thiên Vạn Thiếu Niên

Taxi

Tới hôm nay mới biết sai

Chiến binh

MJ

Do You Wanna Dance

Hồ ly tiểu thư

Baby Don’t Cry

Get Up

Love U2

Pop It Up

Tôi không là tôi

Nữ hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *