Diễn viên Trung Dũng sinh năm bao nhiêu?

Diễn viên Trung Dũng sinh năm bao nhiêu? – Trung Dũng là nam diễn viên gạo cội trên màn ảnh phim Việt. Anh sở hữu vẻ điển trai khiến nhiều cô gái phải say mê. 

Diễn viên Trung Dũng sinh năm bao nhiêu?

Diễn viên Trung Dũng sinh năm 1973 tại Tỉnh Vĩnh Long, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung Dũng là một diễn viên truyền hình, diễn viên điện ảnh Việt Nam. Ngoài ra, anh còn được biết đến với vai trò MV chương trình truyền hình.

Anh được nhiều người nhớ đến nhờ khuôn mặt nam tính, gai góc và nét diễn cá tính trong nhiều phim truyền hình và cả điện ảnh. Anh nổi tiếng qua những bộ phim như: Lạc giới, Người đàn bà yếu đuối, Ngọn nến hoàng cung… Năm 2015, Trung Dũng đã hóa thân một cách xuất sắc vào vai diễn phản diện trong phim Nữ cảnh sát tập sự. Đó là vai diễn Hồ Thắng, một tên cầm đầu băng đảng xã hội đen với nhiều chiêu trò xảo quyệt. Có thể nói, vai Hồ Thắng là một vai diễn thành công vượt trội của Trung Dũng.

Gần đây, cái tên Trung Dũng được nhiều khán giả truyền hình săn đón hơn bởi anh xuất hiện trong vai diễn Kiệt – chồng của Hân. Từng là doanh nhân nhưng bị phá sản, sau chuyển làm nội thất đồ gỗ cũ và luôn bị mẹ vợ xem thường vì không có tiền trang trải cuộc sống như trước đây.

Phim diễn viên Trung Dũng  đã tham gia

Cưới ngay kẻo tết

Hạ sĩ quan

Muối mặn gừng cay

Dây leo hạnh phúc

Thiên sứ lông bông

Nỗi đau của hạnh phúc

Chuyện tình biển xa

Huyền sử thiên đô

Dây leo hạnh phúc

Hạnh phúc mong chờ

Chào tình yêu

Quý bà lắm chiêu

Những kẻ hai mặt

Đại gia đình

Trái tim màu xanh

Dưới cờ đại nghĩa

Oan gia khó tránh

Vết đau lòng

Và còn nhiều bộ phim khác nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *