Diễn viên Vân Trang quê ở đâu? Thông tin về diễn viên Vân Trang

Diễn viên Vân Trang quê ở đâu? Vân Trang là diễn viên và người dẫn chương trình tại Việt Nam. Các vai diễn ấn tượng của cô như vai Mai Phương trong phim Gia đình phép thuật, Hương Giang trong phim Dù gió có thổi, Mai Châu trong phim Cô dâu đại chiến, Tuyên Từ Thái hậu trong phim Thiên mệnh anh hùng và Ý Linh trong phim Scandal: Bí mật thảm đỏ. Bài viết Diễn viên Vân Trang quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô nhé.

Tiểu sử diễn viên Vân Trang

Hé lộ gia thế khủng của đại gia chồng Ngân Khánh

Blog làm đẹp

Diễn viên Vân Trang quê ở đâu?

dien-vien-van-trang-que-o-dau-2

Diễn viên Vân Trang sinh vào ngày 01 tháng 3 năm 1990, đến nay cô đã 27 tuổi.

Vân Trang hiện đang sống cùng với gia đình và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh

Vân Trang là một gương mặt thân thuộc trong  rấtnhiều bộ phim truyền hình Việt Nam. Sinh ra ở Tiền Giang nhưng mà hiện nay cô đang sống cùng với gia đình và làm việc ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Vân Trang tên thật là Nguyễn Ngọc Thùy Trang.

Vân Trang là nữ diễn viên và người dẫn chương trình tại Việt Nam. Cô có các vai diễn ấn tượng như vai Mai Phương trong phim Gia đình phép thuật, Hương Giang trong phim Dù gió có thổi, Mai Châu trong phim Cô dâu đại chiến, Tuyên Từ Thái hậu trong phim Thiên mệnh anh hùng và Ý Linh trong phim Scandal: Bí mật thảm đỏ.

dien-vien-van-trang-que-o-dau

Vân Trang sinh ra trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật, cô đã bắt đầu chuyển lên thành phố từ năm cô lên lớp 8, sau này cô  đã thi vào trường Sân khấu – Điện ảnh.

Hiện tại Vân Trang chủ yếu sinh sống và hoạt động ở thành phố Hồ Chí Minh. Bộ phim đầu tiên ở trong sự nghiệp của cô đó là phim truyền hình vào năm 2009 Đam mê.

Năm 2010, thì bộ phim Lối sống sai lầm cũng đã đem về cho Vân Trang giải Mai Vàng ở hạng mục “Nữ diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất”, từ đó sự nghiệp của cô đã bắt đầu tiến triển.

dien-vien-van-trang-que-o-dau-1

Năm 2013, Vân Trang lại tiếp tục nhận được giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc” (trong bộ phim Scandal: Bí mật thảm đỏ) ở Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 18.

Vân Trang là một gương mặt quen thuộc trong rất nhiều bộ phim truyền hình của Việt Nam, và không những thế cô lại còn là nhân vật rất thường có mặt trong những sự kiện như là những buổi họp báo, liên hoan phim, và lễ trao giải… Ngoài việc làm diễn viên thì Vân Trang đang làm bà chủ của một tiệm spa lớn được mang tên “Garden Spa”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *