DJ Myno là ai? Thông tin về DJ Myno

DJ Myno là ai? Myno có kinh nghiệm biểu diễn ở các bar, pub từ ngoài Bắc vào Nam lúc mới có 17 tuổi. Đến nay, thì cái tên DJ Myno trở thành một thương hiệu trong làng DJ Việt. Bài viết DJ Myno là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô nhé.

Tiểu sử của DJ Myno

DJ Melo là ai?

Blog làm đẹp

DJ Myno là ai?

dj-myno la-ai

DJ Myno sinh vào năm 1991, cho đến nay cô đã 26 tuổi.

Myno quê ở tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Cô đang sinh sống và làm việc chủ yếu ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam

DJ Myno có tên thật là Nguyễn Thị Ngọc My

Cô đã có kinh nghiệm biểu diễn ở các bar, và pub từ ngoài Bắc vào Nam lúc mới có 17 tuổi. Cho đến nay, thì cái tên DJ Myno trở thành một thương hiệu trong làng DJ Việt. Vào đầu năm 2013, cô cũng đã công khai về tình yêu cùng với trung vệ người Hà Lan Van Bakel, anh đã chơi cho đội bóng Thanh Hóa. Cô gái 9X Myno hiện tại đang là một trong số các nữ DJ hàng đầu Việt Nam. Nổi tiếng không chỉ bởi vì cô có tài năng chơi nhạc dance hay trong những quán bar mà cô lại còn sở hữu một thân hình rất gợi cảm.

Myno thời còn trẻ

dj-myno la-ai-1

Từ lúc còn là một nữ sinh 17 tuổi, Myno cũng đã được tiếp xúc đối với DJ, nhạc dance. Ban đầu, đó cũng chỉ là theo cá tính mạnh mẽ rất thích nổi loạn, và thấy hòa nhịp cùng với những bản nhạc dance hấp dẫn. Nhìn thấy những người DJ trên tivi, trên mạng có một phong cách thời trang trẻ trung, và mạnh mẽ thì Myno lại càng bị thu hút. Hiện nay, cô sống cùng với con trai Nguyễn David Hữu Lâm, ở TP HCM. Ngoài khoảng thời gian chăm sóc gia đình, thì nữ DJ cũng bận rộn cùng với lịch diễn trong và ngoài nước.

Cuộc sống gia đình của Myno

DJ Myno và chàng trung vệ gốc Hà Lan Danny Van Bakel là một cặp đôi nóng bỏng nhất của đội bóng đá Việt Nam. Không những chỉ xinh đẹp, gợi cảm, DJ Myno lại còn thể hiện là một người vợ rất đảm đang khi quán xuyến mọi công việc nhà và cũng chăm sóc cậu con trai nhỏ Nguyễn David Hữu Lâm bởi Van Bakel lại thường xuyên tập trung và thi đấu ở Thanh Hóa. Còn Myno và con trai nhỏ thì sống ở TP Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *