Đỗ Mỹ Linh cao bao nhiêu?

Đỗ Mỹ Linh cao bao nhiêu? – Đỗ Mỹ Linh là tân hoa hậu Việt Nam 2016. Cô sinh vào năm 1996 ở ngay tại Hà Nội. chiều cao của  Đỗ Mỹ Linh đó là 1m71, cân nặng của co là 52kg và có số đo 3 vòng của cô chính là 87-61-94. Để biết thêm những thông tin của nàng hoa hậu xinh đẹp này thì các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Đỗ Mỹ Linh cao bao nhiêu?

Một số thông tin về Tân hoa hậu Việt Nam vào năm 2016

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh – có SBD 145, cô nàng sở hữu một gương mặt khả ái cùng với số đo hình thể rất ấn tượng. Cô năm nay được 21 tuổi, và đến từ mảnh đất Hà Nội.

do-my-linh-cao-bao-nhieu1

Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh sinh vào năm 1996 ở tại Hà Nội. chiều cao của Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh đó là 1m71, nặng 52kg và có số đo 3 vòng của cô chính là 87-61-94.

do-my-linh-cao-bao-nhieu2

Chiều cao của Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh trông khá khiêm tốn so với chính Á Hậu 2

Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh chính là thí sinh có sở hữu được số đo thể hình rất chuẩn, có một kinh nghiệm khi cô từng là người mẫu và cô cũng từng tham gia vào trong cuộc thi nhan sắc. Trong phần thi thì “Người đẹp nhân ái” Đỗ Mỹ Linh đã gây ấn tượng tốt.

Nghi vấn về Chiều cao của Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh

Chiều cao của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đó là 1m71 theo công bố của phía của BTC. Tuy nhiên thì nhiều cư dân mạng cũng đã cho rằng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã không đạt được chiều cao như là BTC đã công bố.

do-my-linh-cao-bao-nhieu3

Đỗ Mỹ Linh là từ khóa khá là hot nhất hiện nay khi mà cô nàng đã đăng quang trong Hoa hậu Việt Nam năm 2016. Theo như công bố từ phí BTC, thì Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh cao đến 1,71 m, nặng 52 kg, và cô có số đo ba vòng 87-61-94 cm.

Tuy nhiên, thì cũng nhiều cư dân mạng đã cho rằng, có phần không hợp lý bởi các hình ảnh đời thường của cô cho thấy, nếu như cô nàng không có giày cao gót, thì cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2016 thì Đỗ Mỹ Linh chỉ cao khoảng “tầm tầm bậc trung”.

Hoa hậu Mỹ Linh có một vóc dáng người nhỏ nhắn bằng các bạn bè ở cùng trang lứa của cô chứ họ không nổi bật lắm vì chính chiều cao của Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh đó là 1m71 như đã được công bố. Nhiều người còn đã khẳng định cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2016 thì Đỗ Mỹ Linh đã khai gian chiều cao của mình với chính BTC.

do-my-linh-cao-bao-nhieu4

Chiều cao của Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh chỉ ngang ngang với bạn bè

Tuy nhiên, thì một số ý kiến lại cho rằng, có lẽ giới công chúng họ đang khó tính với chính cô Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh. Bởi các hình ảnh về chiều cao Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là các hình ảnh trước đây, khi mà cô còn nhỏ tuổi, và lúc đó có thể chưa phát triển hết được chiều cao. Cho đến nay, thì khi cô đã 20 tuổi, thì Hoa hậu Việt Nam 2016 Mỹ Linh cũng đã đạt được chiều cao toàn diện và đáng mơ ước rồi.

do-my-linh-cao-bao-nhieu5

Chiều cao của chính Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh thấp hơn 2 Á hậu

Không chỉ dính với nghi án khai gian về chiều cao, thì Đỗ Mỹ Linh còn khiến cho cư dân mạng xôn xao bởi nghi án là cô nàng làm lại răng, và đã “trùng tu” nhan sắc. Nguyên nhân của tin đồn này đó là từ một bình luận của hoa hậu Mỹ Linh và của bạn bè vào trong thời điểm năm 2015 có nội dung đó là trêu chọc người đẹp này đã từng phẫu thuật răng.

Một người bạn của cô nàng bình luận: “Trông đỡ hơn hồi trước nhỉ”. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã không ngần ngại đã thừa nhận “Đương nhiên, thì người ta trùng tu mà”.

Nhiều người cũng đã khẳng định Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh đã khai gian chiều cao

Có thể nói, cho dù mới cô đăng quang, thế nhưng Hoa hậu Việt Nam năm 2016 Mỹ Linh đã dính hàng rất nhiều scandal tai tiếng khác. Hiện tại, thì tân Hoa hậu này vẫn im lặng, và cũng không có bất kỳ một bình luận nào thêm nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *