Đời từ – chuyện tình cảm của Dương Triệu Vũ và tin đồn là người yêu của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng

Chuyện tình cảm của Dương Triệu Vũ – Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về nam ca sỹ điển trai Dương Triệu Vũ nhé!

Chuyện tình cảm của Dương Triệu Vũ

Nam ca sỹ Dương Triệu Vũ từng chia sẻ là anh biết yêu khi còn rất nhỏ. Từ năm 17 tuổi đến giờ, Dương Triệu Vũ yêu hơn 10 người. Trong đó có nhiều mối tình mà Dương Triệu Vũ cảm thấy có lỗi với những người yêu của mình. Bởi Dương Triệu Vũ đã ỷ lại tình thương của người yêu cũ dành cho mình và làm tổn thương những người yêu hiện tại. Dương Triệu Vũ lúc đó rất khó tính và bồng bột. Vì thế Dương Triệu Vũ cũng chẳng biết mình làm tổn thương người này bằng lời nói và bây giờ vẫn còn hối hận.

Năm 2017 bắt đầu rộ lên thông tin Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng đã kết hôn ngầm sau gần 15 năm yêu nhau. Điều này khiến cả Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng đều rất bức xúc.

Tin đồn này được lan truyền do sự việc Dương Triệu Vũ và Mr.Đàm đã tổ chức một Lễ kỷ niệm tình tri kỷ, để kỷ niệm gần 15 năm gắn bó với nhau vào ngày 15/05/2017. Ngay sau đó trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng Lễ kỷ niệm tình tri kỷ của hai nam ca sĩ này thực chất là “lễ cưới ngầm”. Và rất nhiều nguồn tin khác cho rằng Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng từng yêu nhau sâu đậm trong thời gian gần 15 năm. Trong đó MC Thùy Linh lại úp mở rằng cả hai ca sĩ này đã chia tay và đã rất đau khổ bởi 15 về trước xã hội Việt Nam vẫn chưa cởi mở trong mối quan hệ đồng tính.

Nam ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng bằng một bức tâm thư với tên gọi là “nhật lý 14 năm 9 tháng” cùng nam ca sĩ Dương Triệu Vũ để lý giải về mối quan hệ giữa hai người. Trong bức tâm thư, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng cho biết, trong suốt 20 năm ca hát, anh đã phải trải qua 15 năm với nhiều thị phi, nhưng bên cạnh anh vẫn có những người bạn, người đồng nghiệp ủng hộ anh. Nhất là Dương Triệu Vũ, người luôn sát cánh bên ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng động viên và ủng hộ anh. Đó chính là lý do khiến 2 người có sự đồng cảm, chia sẻ và đồng hành thực chất mối quan hệ giữa ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ chính là tình tri kỷ.

Còn về phía nam ca sỹ Dương Triệu Vũ cũng lên tiếng “Muốn biết tôi có đồng tính hay không thì phải lên giường mới biết được”

Nam ca sỹ cho rằng một người đàn ông trên 30 tuổi, độc thân và không công bố hẹn hò ai thêm vào đó lại còn có mối quan hệ thân thiết với anh Đàm Vĩnh Hưng thì chuyện bị đặt câu hỏi về giới tính là bình thường.

Nhiều lần anh Hưng lên mạng xã hội nói về người này người kia, Dương Triệu Vũ đọc được cũng thấy bực mình chứ. Và có góp ý cho anh ấy là để yên, bỏ qua đi, nhưng tính cách của anh Hưng thế rồi. Anh ấy bộc trực, thẳng thắn. Anh Hưng từng tuyên bố là trên thế gian này chỉ có một người duy nhất đánh anh Hưng mà anh ấy không đánh lại, đó chính là anh Hoài Linh. Còn những người khác, lỡ đụng vào anh ấy xem, anh ấy sẽ không để yên đâu! Showbiz này mà vắng đi một người như anh Hưng thì sẽ bớt thú vị!

Tiểu sử ca sĩ Bích Phương

Tiểu sử ca sĩ Erik

Tiểu sử ca sĩ Karik

Tiểu sử về ca sỹ Hương Giang Idol

Tiểu sử ca sỹ Thanh Duy Idol

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *