Gia thế khủng của chàng thiếu gia yêu Đông Nhi say đắm

Gia thế khủng của chàng thiếu gia yêu Đông Nhi say đắm – Ít có ai biết được rằng bạn trai của Đông Nhi là một thiếu gia giàu có nhất nhì ở tại TP. Hồ Chí Minh.

Gia thế khủng của Ông Cao Thắng

Người mẹ giàu có nhưng giản dị của ca sĩ Ông Cao Thắng

Blog làm đẹp

Gia thế khủng của chàng thiếu gia yêu Đông Nhi say đắm

Cậu ấm của đại gia nhựa nổi tiếng tại Việt Nam

Ông Cao Thắng đã sinh vào ngày 13/01/1986 ở trong một gia đình vô cùng giàu có và bề thế vững chắc. Khi còn đi học, thì Ông Cao Thắng 12 năm liền đều đạt danh hiệu học sinh giỏi.

gia-the-khung-cua-chang-thieu-gia-yeu-dong-nhi-say-dam

Gia đình giàu có tuy nhiên không làm cậu thiếu gia quên chuyện học hành, Ông Cao Thắng cũng đã hoàn thành xuất sắc việc học tập ở tại Đại học Kinh Tế vào năm 2010.

Mọi người cũng chỉ biết được rằng Ông Cao Thắng sinh ra trong một gia đình giàu có tuy nhiên ít ai biết rằng anh lại là một thiếu gia của đại gia nhựa Tân Hiệp Hưng tiếng tăm lừng lẫy ở trong giới kinh doanh ở tại TP. Hồ Chí Minh.

Gia đình giàu có là vậy tuy nhiên Ông Cao Thắng chưa từng một lần khoe khoang gia thế khủng. Anh cũng thường rất khiêm tốn khi mà nhắc về gia đình của mình.

Anh cũng sẽ không sa đà vào việc ăn chơi, và phung phí tiền bạc của gia đình.

gia-the-khung-cua-chang-thieu-gia-yeu-dong-nhi-say-dam-1

Thời sinh viên, Ông Cao Thắng đã dành cho việc theo đuổi đam mê ca hát và tham gia vào nhóm nhạc Weboys và cũng gặt hái được những thành công nhất định. Gương mặt điển trai, một giọng hát ngọt ngào đã giúp cho Ông Cao Thắng trở thành một trong số những ca sĩ hút fan nữ nhất thời bấy giờ.

Anh cũng đã từng là MC cho chương trình Thế Giới Vpop phát sóng ở trên kênh BTV2 (2008 – 2009).

Sự nghiệp hoành tráng và một tình yêu viên mãn

Sau khi nhóm Weboys tan rã vào cuối năm 2010, Ông Cao Thắng cũng mới vừa tốt nghiệp Đại Học. Thay vì anh để tiền dành cho những cuộc vui chơi xa xỉ hay là siêu xe, đồ hiệu thì chàng thiếu gia đã lại quyết định tập tành kinh doanh.

gia-the-khung-cua-chang-thieu-gia-yeu-dong-nhi-say-dam-2

Anh được gia đình hậu thuẫn về vốn, Ông Cao Thắng đã bắt đầu mở hệ thống kinh doanh khu vui chơi giải trí cảm giác mạnh ở tại một địa bàn ở quận 10, TP.HCM.

Sau đó, Ông Cao Thắng hợp tác cùng với Mr Siro thành lập công ty V’O Entertainment cùng với mục đích thực hiện tốt những dự án âm nhạc, bên cạnh đó thì anh cũng dành thời gian tập luyện và cũng nâng cao kỹ năng thanh nhạc để cho chính niềm đam mê ca hát của mình.

Anh đã thuê ê-kíp riêng, đầu tư trang thiết bị hiện đại để sản xuất những MV ca nhạc cho mình và các ca sĩ khác. Bằng một sự đầu tư chuyên nghiêp, rất nhiều ca sĩ trẻ cũng đã đặt niềm tin cho công ty giải trí của Ông Cao Thắng.

Đến năm 2012, Ông Cao Thắng đã cho ra đời công ty 6th Sense Entertainment JSC (Công Ty Cổ Phần Giải Trí Giác Quan Thứ Sáu – 6SE). Tuổi đời của 6SE không lớn nhưng mà với sự dẫn dắt của Ông Cao Thắng, 6SE đã trở thành một trong số những công ty giải trí hàng đầu showbiz Việt hiện nay.

gia-the-khung-cua-chang-thieu-gia-yeu-dong-nhi-say-dam-3

Không chỉ được biết đến là một đơn vị sản xuất ra loạt MV đẹp không thua kém quốc tế, 6SE cũng còn là nơi thực hiện hàng loạt các bản thu âm đình đám cho rất nhiều ca sĩ nổi tiếng nhất hiện nay, cùng với đó chính là quản lý ca sĩ, tổ chức nhiều sự kiện, và chương trình biểu diễn hoành tráng của làng giải trí.

Bản thân Đông Nhi sau khi đã tách quản lý cũ cũng hoàn toàn giao phó các dự án âm nhạc của mình để cho công ty bạn trai sản xuất, định hướng.

Hiện tại thì 6SE đang sở hữu một ê kip trẻ đầy tài năng như là ca sĩ Ông Cao Thắng, ca sĩ Đông Nhi, nhạc sĩ Đỗ Hiếu, nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng, đạo diễn Phan Lên…

Không những chỉ theo đuổi con đường âm nhạc, Ông Cao Thắng còn cực kỳ hứng thú đối với thể thao, nam ca sĩ còn là Chủ tịch một đội bóng trên 2 năm nay bởi chính anh sáng lập và thi đấu ở tại những giải lớn trong toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *