Giảm mỡ bụng sau khi sinh nở

Giảm mỡ bụng sau khi sinh nở – Sau sinh mở bụng của chúng ta được hình thành rất  là nhiều. Hôm nay filarmonia23.com sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách giảm mỡ bụng sau khi sinh.

Giảm mỡ bụng sau khi sinh nở

Vận động và tập thể dục đúng phương pháp

Tất nhiên, khi tập thể dục sẽ giúp bạn giảm cân, nhưng sau khi đã có được một em bé, thì có thể bạn sẽ không có cả thời gian để đến tại phòng tập. Tuy nhiên, hoạt động chính là chìa khóa để giảm trọng lượng của cơ thể, và điều này nó còn dễ thực hiện hơn cả khi bạn nghĩ. Chỉ cần đẩy xe nôi của chính con quanh khu nhà bạn ở là nó đã có tác dụng như là khi bạn đi bộ. Thậm chí, thì ngay cả việc chăm con nó cũng đã là một hình thức“luyện tập” để giúp giảm trọng lượng rồi.

giam-mo-bung-sau-khi-sinh-no1

Ngủ trưa đều đặn sẽ giúp giảm cân

Một trong các trở ngại lớn nhất để giảm cân sau khi sinh em bé đó là có thể lúc nào bạn cũng sẽ thấy mệt mỏi. Khi mệt mỏi, thì cơ thể bạn sẽ thèm đồ ngọt và thèm tinh bột để mà nhanh chóng bổ sung năng lượng. Nhưng đồ ngọt và những chất như tinh bột thậm chí còn làm cho bạn tăng cân thêm.

Vậy nên, biện pháp hữu hiệu mà bạn nên áp dụng lúc này đó là ngủ trưa. Khi con ngủ, thì bạn cũng nên ngủ cùng. Giấc ngủ trưa sẽ khiến cho bạn không còn trong tình trạng lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, nó giúp cho bạn tăng năng lượng cho chính cơ thể, lấy lại được sức lực cho cơ bắp.

Đặc biệt, trong các tuần sau khi sinh, khi bạn càng cần ngủ. Thì không nên cố gắng dọn dẹp hay là giặt giũ trong những lúc đáng được nghỉ ngơi như thế này, vì nếu không, không những bạn sẽ bị tăng cân mà bạn còn không đủ sức để mà chăm con tốt nhất.

Giảm mỡ bụng sau khi sinh nở hiệu quả nhất

Sinh xong, bạn cũng đừng lo lắng quá khi mà thấy bụng phình to và nhão. Các bạn chỉ cần chú ý vài điều sau đây, thì bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được vòng 2 thon thả của mình:

Ăn uống đúng cách: các bạn cần thực hiện một chế độ ăn uống điều độ để mà giảm béo. Tuy nhiên, nếu như bạn còn trong thời gian đang cho con bú thì cũng chỉ nên kiêng cữ vừa phải để mà duy trì chất tạo sữa để nuôi con.

Tích cực vận động: vì nơi nào mà ít hoạt động thì mỡ sẽ tích tụ ở tại nơi ấy. Bạn nên chủ động thực hiện những bài tập luyện thể dục để cho cơ bụng với những động tác hít thở sâu, phình và hay thóp bụng.

Bài tập cho phần bụng: Nên nằm ngửa, 2 tay giơ cao lên đầu. Khi hít sâu, thì cơ bụng sẽ thu vào khiến thành bụng bị xẹp xuống, nội tạng được đẩy lên phái trên. Sau đó thì từ từ thở ra và thu 2 tay của bạn về.

Tập luyện những bài tập đi bộ nhanh khi cơ thể của bạn đang dần hồi phục. Mỗi ngày, thì bạn nên đi bộ khoảng 30 phút ở trong môi trường trong sạch và yên tĩnh.

Massage tại vùng bụng: Thực hiện những bài massage đơn giản với những loại mỹ phẩm uy tín giúp làm săn chắc vùng bụng để mà lưu thông khí huyết, kích thích cơ bụng săn chắc và sẽ không cho mỡ dồn vào tại một chỗ.

Điều quan trọng đó là các sản phụ phải kiên trì luyện tập đều đặn trong thời gian khoảng 5 – 6 tháng để cơ bụng sẽ săn chắc trở lại.

giam-mo-bung-sau-khi-sinh-no2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *