Hành trình đến được sự nghiệp diễn viên của Khả Như

Hành trình đến được sự nghiệp diễn viên của Khả Như – Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin và hé lộ những giang nan chông gai mà nữ diễn viên Khả Như phải trải quâ để có được thành công như ngày hôm nay.

Hành trình đến được sự nghiệp diễn viên của Khả Như

Khả Như rất là thương và hết sức ngưỡng mộ ba vì ông là người sống rất có trách nhiệm, ông đã luôn tự nguyện gánh vác các công việc khó khăn, những khá nặng nề, dường như thì chưa bao giờ ba cô lại bị bất kỳ điều gì ngăn trở được. Nhưng vì ba của cô không chịu hiểu về con gái của mình nên Khả Như không thể nào mà gần ông được.

hanh-trinh-den-duoc-su-nghiep-dien-vien-cua-kha-nhu1

Với bạn bè, thì Khả Như vui tươi hoạt bát bao nhiêu, thì khi về đến nhà thì cô nàng lại ít nói bấy nhiêu. Nếu như không có cái gì cần thiết, thì cô nàng luôn kiếm cớ để có thể “né” được ba. Không ít lần, cô nàng đã rất ấm ức: “Sao mọi người lại cứ hay nói cha của mình luôn chiều chuộng con gái rượu của chính mình, rồi đó là “hội chứng con một”, nhưng tôi thì tôi chỉ thấy ba của mình khó khăn và ông không hề “tâm lý” chút nào!”. Nhà thì có mẹ chính là “đồng minh”, mỗi lần Khả Như bị ba của cô nàng la, thì mẹ chỉ nháy mắt, nửa đùa nửa như thật “chết chưa, ai biểu con gái hư chi để cho ba la kìa!”.

Cô đã  ước gì được tự do bay nhảy, không bị những quy định cứng nhắc của ba ràng buộc mình.

Khả Như vai Nhật Hạ ở trong phim Chuyện tình Bangkok

Kỷ luật thép của chính ba cô ngày xưa nó đã phát huy tác dụng khi cô làm diễn viên Khả Như tập thích nghi tại trong cuộc sống một mình ở Sài Gòn đông đúc, náo nhiệt rất là nhiều lần trong thị xã Ngã Bảy nhỏ bé.

hanh-trinh-den-duoc-su-nghiep-dien-vien-cua-kha-nhu2

Làm việc cùng với các nhóm nhạc kịch Buffalo, cô bị tập luyện mệt rã rời nhưng tiền thù lao của cô thì không bao nhiêu, tương lai thì rất mờ mịt, có người đã khuyên nữ diễn viên Khả Như “buông đi, rang “đeo” chi cho cực!”. Nhưng cô nàng nghĩ thì đã thích, đã theo đuổi thì cô đã quyết tâm cho tới cùng. Chỉ khi nào cô nàng nỗ lực hết sức mình mà vẫn thất bại thì… cô nàng mới tính lại! Bằng không, thì cô sẽ không được phép bỏ cuộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *