Hành trình H’Hen Niê trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khiến nhiều người ngưỡng mộ

H’Hen Niê trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Bài viết dưới đây sẽ dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những thông tin về Hoa hậu H’hen Niê nhé!

H’Hen Niê trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Học xong lớp 12 mẹ bắt nghỉ học làm đẹp lấy chồng vì sợ con gái lên thành phố sẽ khó lập gia đình, cũng vì kinh tế gia đình khó đủ trang trải.
Muốn chứng minh sự tự lập cô xuống thành phố Nha Trang học tại trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương trong vòng 1 năm. Sau đó học trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại (TPHCM) chuyên ngành tài chính doanh nghiệp, lúc đó cô cũng rất khó khăn làm nhiều nghề để kiếm tiền ăn học như: phát tờ rơi, osin, lại bị trộm mất xe đạp. Đang học năm 2 bắt đầu đi diễn và làm người mẫu tự do hoạt động chủ yếu tại thành phố Hồ Chí Minh, cuộc sống có vẻ hơi tạm được giúp gia đình ở quê nhà trả nợ hay mua phân bón đầu từ sản xuất cà phê. Cô được chú ý đến khi tham gia cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2015 và chỉ lọt top 9.
Khi Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ lộ diện là Hoàng Thùy, Mâu Thủy, H’Hen Niê, không ít người đã bất ngờ bởi cả 3 đều từng tham gia cuộc thi Vietnam Next Top Model.
Tuy nhiên so với kết quả đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ và Vietnam Next Top Model là hoàn toàn trái ngược bởi Hoàng Thùy và Mâu Thủy đều trở thành quán quân của Vietnam Next Top Model còn H’Hen Niê đã bị loại ngay ở Top 8.
Khoảnh khắc Hoàng Thùy cùng HHen Niê nắm chặt nhau trong đêm chung kết chờ đợi công bố ai sẽ trở thành người kế nhiệm tương lai chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Mái tóc ngắn ấy đã một phần nào giúp H’Hen Niê thể hiện được cá tính để tiến tới ngôi vị cao nhất của cuộc thi.
H’Hen Niê tham gia cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017 tại thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của H’Hen Niê và sự yêu mến ủng hộ của người hâm mộ mà cô xuất sắc vượt qua 45 thí sinh trở thành Hoa hậu tại cuộc thi và nhận giải phụ là Người đẹp biển. H’Hen Niê là đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018.
Hy vọng những thông tin ở trên sẽ giúp người hâm mộ hiểu hơn về cô nàng Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê để thêm yêu mến và ủng hộ cô trong suốt các chặng đường tiếp theo.

Tiểu sử diễn viên Mạc Văn Khoa

Tiểu sử diễn viên Doãn Quốc Đam

Tiểu sử ca sĩ Karik

Tiểu sử diễn viên Phương Oanh

Tiểu sử diễn viên Thanh Hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *