Hình ảnh hạnh phúc của Cẩm Ly bên chồng và 2 cô con gái

Hình ảnh hạnh phúc của Cẩm Ly bên chồng và 2 cô con gái – Những hình ảnh một gia đình hạnh phúc của ca sĩ Cẩm Ly ở tại sự kiện gần đây cũng đã thu hút được sự chú ý của những người hâm mộ.

Gia đình ca sĩ Cẩm Ly

Thông tin về ca sĩ Cẩm Ly

Blog làm đẹp

Hình ảnh hạnh phúc của Cẩm Ly bên chồng và 2 cô con gái

Tranh thủ vào dịp cuối tuần, thì ca sĩ Cẩm Ly cùng với chồng – nhạc sĩ Minh Vy cũng đã đưa hai bé La và Thỏ tham dự vào một sự kiện ở tại một trung tâm thương mại ở TP. HCM vào ngày 17/6. Đây cũng sẽ được coi là một lần hiếm hoi, Cẩm Ly cũng đã để các con xuất hiện ở trước truyền thông.

hinh-anh-hanh-phuc-cua-cam-ly-ben-chong-va-2-co-con-gai

Cẩm Ly cũng rất hào hứng khi mà tham gia vào các hoạt động nằm ở trong một khuôn khổ của sự kiện. Nữ ca sĩ “Chim trắng mồ côi” cũng đã tiết lộ lý do cô cũng đã đưa các con đi cùng là bởi vì muốn các bé cũng có dịp tiếp xúc cùng với các bạn nhỏ khác và cũng đã dạn dĩ hơn trước đám đông.

Cùng với các con, Cẩm Ly chính là một người mẹ vừa mềm mỏng cũng vừa nghiêm khắc. Vợ chồng cô luôn muốn uốn nắn các con sẽ vào nề nếp, sẽ trở thành những đứa trẻ ngoan ngoãn, và biết nghe lời người lớn, biết phân biệt đúng sai.

hinh-anh-hanh-phuc-cua-cam-ly-ben-chong-va-2-co-con-gai-1

Giọng ca sinh vào năm 1970 tâm sự rằng: “Các con là tất cả của tôi. Chính vì vậy, tôi cũng luôn cố gắng làm nhiều hơn cho con cùng với niềm tin các bé sau này cũng sẽ đạt được thành công ở trong xã hội”.

Chung sống cùng dưới một mái nhà hơn 10 năm nay, thì gia đình Cẩm Ly – Minh Vy vẫn luôn khiến cho nhiều người ngưỡng mộ bởi vì cả hai cũng đều luôn biết cách vun vén cho một mái ấm hạnh phúc.

hinh-anh-hanh-phuc-cua-cam-ly-ben-chong-va-2-co-con-gai-2

Tự nhận mình chính là một người khá nóng tính và cũng bướng bỉnh, nhưng mà kể từ khi nên duyên vợ chồng cùng với Minh Vy, Cẩm Ly cũngdần biết cách nhường nhịn và cũng dung hòa tính cách của cá hai. Đối với nữ ca sĩ, thì gia đình luôn là ưu tiên số một. Vì vậy nên, sau khá nhiều năm làm nghề, cô vẫn còn luôn chọn hướng đi âm thầm, và không scandal để mà tránh ảnh hưởng tới gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *