Hoa hậu Jolie Nguyễn là ai? Thông tin về Hoa hậu Jolie Nguyễn

Hoa hậu Jolie Nguyễn là ai? Jolie Nguyễn được biết đến là một người dành được danh hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt ở tại Úc 2015 – Miss Vietnam World Australia tháng 11 năm 2015. Bài viết Hoa hậu Jolie Nguyễn là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa nhé.

Tiểu sử Hoa hậu Jolie Nguyễn

Chân dung người vợ đại gia của MC Bình Minh

Blog làm đẹp

Hoa hậu Jolie Nguyễn là ai?

hoa-hau-jolie-nguyen-la-ai

Hoa Hậu Jolie Nguyễn sinh vào năm 1997, và đến nay cô đã 20 tuổi.

Jolie Nguyễn sinh ra ở nước Việt Nam

Jolie Nguyễn tên khai sinh đó là Nguyễn Phương Mai

Cô đã được biết đến là một người dành danh hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt ở tại Úc 2015 – Miss Vietnam World Australia tháng 11 năm 2015.

Sở hữu một chiều cao là 1m70 cùng số đo các vòng chuẩn đó là 86-58-88. Cô luôn là một người gây thiện cảm đối với phía người đối diện bởi một vẻ đẹp tươi tắn cùng đôi môi ấn tượng cùng một đôi mắt to tròn.

Jolie Nguyễn thời còn trẻ

Cuộc sống của nữ Hoa Hậu này đã thay đổi rất nhiều khi bố và mẹ cô đã ly hôn, cô luôn sống trong một cảnh thiếu thốn về tình cảm với một cuộc sống nghèo khó. Sau khi mẹ của cô tái hôn, cô và gia đình của mình cũng đã chuyển tới Úc để sinh sống.

hoa-hau-jolie-nguyen-la-ai-1

Ngay từ lúc mới sang Úc, cô gặp rất nhiều khó khăn bất đồng về mặt ngôn ngữ và phải chịu nhiều sự phân biệt đối xử của những người bản địa đối với người gốc Á. Trong khoảng thời gian đó, cô luôn luôn phải học hành rất chăm chỉ với việc đi làm thêm nhiều việc khác nhau để phụ giúp cho gia đình và có tiền để chữa bệnh cho người anh trai của mình.

Sau khoảng hơn 1 năm nỗ lực học tập, cô không những bắt kịp được bạn bè mà lại còn giành vị trí cao nhất trong lớp sau đó cô đã đỗ vào trường đại học Macquarie – là top 5 ngôi trường danh tiếng nhất ở Úc.

Sau khi cô đăng quang Hoa Hậu Thế giới người Việt ở Úc, hiện nay cô đã chuyển từ trường đại học Macquarie ở Úc về đại học RMIT ở Việt Nam để cô vừa có thể tiếp tục học ngành Quản trị kinh doanh và marketing cũng đồng thời vừa có thể tham gia vào showbiz Việt và theo đuổi niềm mơ ước muốn trở thành diễn viên của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *