Hoa hậu Ngọc Hân là ai? Thông tin về Hoa hậu Ngọc Hân

Hoa hậu Ngọc Hân là ai? Ngọc Hân là một Hoa hậu Việt Nam vào năm 2010. Cô đã giành được vương miện trong một cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vào năm 2010 diễn ra ở Tuần Châu, Quảng Ninh ngày 14/8/2010. Bài viết Hoa hậu Ngọc Hân là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô nhé.

Tiểu sử Hoa hậu Ngọc Hân

Hoa hậu Mai Phương Thuý khi chưa trang điểm

Blog làm đẹp

Hoa hậu Ngọc Hân là ai?

hoa-hau-ngoc-han-la-ai

Ngọc Hân tên thật đó là Đặng Thị Ngọc Hân

Ngày sinh của cô là: 11/03/1989, cô được 28 tuổi.

Nơi sinh của cô là: ở tại Hà Nội

Số đo 3 vòng của cô là: 83-64-93

Cô có chiều cao là: 1,73 m

Cân nặng của cô là: 55 kg

Danh hiệu của cô chính là: Hoa hậu Việt Nam năm 2010

Hoa hậu Ngọc Hân được sinh ra và lớn lên ở tại Hà Nội, quê gốc ở tại Hải Phòng. Ông nội cô chính là nhà giáo ưu tú Đặng Đình Huân cũng đã được rất nhiều người biết đến ở tại Hải Phòng. Khi cô được đăng quang, cô đang là một sinh viên của khoa thiết kế của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.

Cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm cô 16 tuổi, Đặng Thị Ngọc Hân là một gương mặt rất quen thuộc của sàn catwalk Hà Nội trước khi cô tham dự vào Hoa hậu Việt Nam 2010.

Cô đã từng giành được nhiều giải thưởng: Gương mặt ăn ảnh của cuộc thi Người mẫu Việt Nam 2006, Miss Icon Hoa học trò năm 2005, giải Nhất của chương trình sản phẩm Yomost, Hoa khôi THPT Trần Nhân Tông.

hoa-hau-ngoc-han-la-ai-1

Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2010, Đặng Thị Ngọc Hân có một chiều cao 1m73, với số đo 3 vòng là 83-64-93.

Hoa hậu Việt Nam năm 2010

Đặng Thị Ngọc Hân theo như đánh giá của rất nhiều tờ báo chỉ có thể lọt đến top 10 bởi vì số đo của cô và trong những cuộc giao lưu, tiếp xúc, cô cũng chưa thực sự biết cách làm sao cho mình nổi bật. Nhưng câu trả lời ứng xử xuất sắc ở top 5 cũng đã đưa cô lên ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam lần thứ 12.

Câu hỏi ứng xử Đặng Thị Ngọc Hân đã nhận được ở trong đêm chung kết: Theo như bạn, sứ mệnh của Hoa hậu đó là gì?

Câu trả lời của Ngọc Hân là: Hoa hậu phải là một người toàn diện cả về hình thức lẫn bên ngoài và ở nội tâm bên trong. Và theo như em sứ mệnh của Hoa hậu đó là chung tay với cộng đồng làm những việc mà có ích cho cộng đồng, cho xã hội và cũng từ đó góp phần để cho sự phát triển của đất nước.

Còn trong một buổi trò chuyện trực tuyến Hoa hậu cũng đã trả lời về sở thích của mình: Ngoài sở thích sưu tập các thú bông ra, tôi còn rất thích sưu tập đồ high-tech và cả quần áo thời trang. Tôi lại có những máy nghe nhạc rất cổ như là mấy cái đầu đọc đĩa vào thời xưa, rồi cho đến máy MP3, và Ipod qua mấy thời kỳ, tôi cũng đều có đủ. Điện thoại di động thì có khoảng một năm hoặc là nửa năm tôi sẽ lại đổi một lần, và tùy theo sở thích. Về quần áo thì tôi cũng có những bộ đồ theo một phong cách cổ điển mà tôi đã sưu tập được qua rất nhiều dịp mua sắm, cho dù không mặc hết. Tôi cũng có 2 phòng riêng để mà chứa quần áo và với những món đồ sưu tầm được.

hoa-hau-ngoc-han-la-ai-2

Đối với danh hiệu của mình, thì Hoa hậu Việt Nam năm 2010 Đặng Thị Ngọc Hân đã nhận được vương miện, vương trượng cùng với phần thưởng cho ngôi vị Hoa hậu đó là 500.000.000 đồng. Bên cạnh đó, cô cũng sẽ trở thành đại diện của “Phụ nữ Việt Nam – ngàn năm hương sắc” để mà hướng đến Chủ đề “Một nghìn năm Thăng Long – Hà Nội”.

Hoạt động từ thiện

Sau khi giành được vương miện hoa hậu, Ngọc Hân đã tham gia vào nhiều hoạt động từ thiện. Cô đã được đánh giá cao nhờ vào sự thân thiện, cởi mở đối với mọi người.

Dư luận và tin đồn

Ngay sau khi cô đăng quang, tân Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân cũng đã phải đối mặt với rất nhiều ý kiến trái chiều của phía dư luận trên báo chí và cả diễn đàn về việc cô đã đăng quang hoa hậu, cũng như khi xuất hiện tin đồn cô đã được “ưu ái” do có mối quan hệ thân thiết đối với thành viên của Ban giám khảo cuộc thi. Nhưng Ngọc Hân cho biết cô đã đăng quang là xứng đáng và sẵn sàng để đối mặt đối với những tin đồn không đáng có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *